Home » Bí mật đời tư & Scandal » Tuấn Hưng “hổ báo” khi khán giả ném li lên sân khấu

Tuấn Hưng “hổ báo” khi khán giả ném li lên sân khấu

Sự việc xảy ra vào ngày 16/12/2015, tại một quán bar ở Nha Trang. Theo nội dung trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Tuấn Hưng nói: “Tất cả các bạn dồn lên sân khấu tôi không thể hát được. Làm ơn, xin các anh, các chị lui lại, đừng lên nữa”. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn không làm theo, bất ngờ một chiếc ly từ phía dưới bị ném lên sân khấu.

vietmusic_tuan-hung-ho-bao-khi-khan-gia-nem-li-len-san-khau
Tuấn Hưng bức xúc khi bị một khán giả quá khích ném ly lên sân khấu. Ảnh: vietmusic.net

Tuấn Hưng tỏ ra rất tức giận và hỏi “Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào”. Ngay lúc đó, có một người đàn ông ở bên dưới giơ tay nhận mình ném. Tuấn Hưng rất tức giận gọi người đàn ông đó lên sân khấu và muốn đi xuống phía dưới nhưng nhóm bảo vệ đã ngăn cản và đưa anh trở lại trong cánh gà.

Khi liên lạc với Tuấn Hưng sáng ngày 17/12/2015, anh cho biết không muốn bình luận hay chia sẻ về sự việc đã qua: “Chuyện không có gì để nói nhiều đâu”. Nam ca sĩ cũng cho biết thêm rằng khán giả mất vui là điều anh buồn nhất.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: “Buồn một chút. Tôi đây mang tiếng hát đi dâng cho đời , làm vui cho mọi người. Chẳng bao giờ nề hà bất cứ chuyện gì, dù là khó khăn gian khổ đến mấy. Hôm qua đang vui, khán giả đang máu, “kẻ giấu mặt” phá hỏng một cuộc chơi vui của tất cả mọi người”.

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ tức giận trước những câu chuyện liên quan tới mình. Gần đây nhất, Tuấn Hưng từng bực tức trước tin đồn mình vỡ nợ vì cá độ và chuyện gia đình với Hương Baby rạn nứt.

vietmusic_tuan-hung-ho-bao-khi-khan-gia-nem-li-len-san-khau -
Ngay khi sự việc xảy ra, Tuấn Hưng đã nhận được sự bảo vệ từ phía bảo vệ của quán bar. Ảnh: vietmusic.net

Tại The Voice 2015, khi làm giám khảo ngồi trên ghế nóng, Tuấn Hưng từng nổi giận khi thí sinh Quang Đăng xin dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe ngay trước khi anh công bố kết quả. Tuấn Hưng cho biết, Quang Đăng tham gia cuộc thi phải tôn trọng người khác và kết quả.

Khi Quang Đăng lấy míc trên tay MC Phan Anh, Tuấn Hưng lập tức thể hiện thái độ không hài lòng: “Sân chơi này chưa tới lượt em nói”.

Bị đàn chị góp ý, Tuấn Hưng không ngần ngại thẳng thắn phản đối và đá xoáy lại Mỹ Linh.

Thế nhưng, lần nóng giận đình đám nhất của Tuấn Hưng chính là vụ bức xúc với ekip chương trình Bài hát yêu thích và nhạc sĩ Huy Tuấn, nam ca sĩ không hài lòng về việc bị xếp ảnh nhỏ hơn cả những ca sĩ ít tên tuổi.