Home » Bí mật đời tư & Scandal » Ưng Hoàng Phúc sắp “lên chức” bố

Ưng Hoàng Phúc sắp “lên chức” bố

Thời gian gần đây, Kim Cương thường xuyên đăng tải những đường link về chuyện bầu bí, đồng thời cô cũng thừa nhận việc lên cân, thèm ăn vặt. Khi được hỏi có phải đang mang bầu, nữ người mẫu chính thức thừa nhận, cô đã có bầu 4 tháng với bạn trai Ưng Hoàng Phúc. Kim Cương cũng hạnh phúc cho biết, cô sắp sửa đón nhận thêm một bé trai nữa. Bởi trước đó, Kim Cương đã có một con trai riêng.

vietmusic_ung-hoang-phuc-sap-len-chuc-bo
Ưng Hoàng Phúc và bạn gái Kim Cương. Ảnh: vietmusic.net

Cô cho biết, 3 tháng đầu cô bị nghén nhiều, nhưng nay đã đỡ. “Khi nghe tin này, anh Phúc rất vui. Thời điểm này bộ phim của anh ấy đang chờ duyệt nên cũng đỡ việc, có nhiều thời gian chăm sóc tôi. Tôi ăn uống theo thực đơn của anh ấy”, người đẹp nói.

Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc dự định sẽ làm đám cưới sau khi sinh con. Cặp đôi công khai tình yêu trên báo chí hồi 01/2014. Trước đó, họ đã hẹn hò được một thời gian nhưng khá kín tiếng, chỉ những bạn bè thân mới biết chuyện. Họ đã đăng ký kết hôn và về chung sống với nhau.

vietmusic_ung-hoang-phuc-sap-len-chuc-bo -
Kim Cương và con trai riêng. Ảnh: vietmusic.net

“Quyết định sống chung dưới một mái nhà khiến tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn với mối quan hệ của mình, trách nhiệm hơn rất nhiều so với thời yêu nhau. Tôi cũng thấy mình thật sự trưởng thành hơn về suy nghĩ và lối sống”, Ưng Hoàng Phúc tâm sự.

Trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, người mẫu Kim Cương từng qua một lần đổ vỡ hạnh phúc gia đình và có con trai riêng. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ anh yêu mọi thứ thuộc về bạn gái và dành trọn vẹn tình cảm cho cựu người mẫu. Anh cũng yêu thương con trai riêng của vợ và giúp sức cô chăm sóc cậu bé.