Home » Coming Soon » Asia Golden 4 – Khúc Nhạc Tình Quê

Asia Golden 4 – Khúc Nhạc Tình Quê

Tại văn phòng trung tâm Asia sẽ có buổi trình chiếu cuốn DVD Asia Golden 4 – Khúc Nhạc Tình Quê đặc biệt dành cho báo chí và các ca sĩ xem trước khi phát hành.

vietmusic_Asia Golden 4-khuc-nhac-tinh-que
Asia Golden 4 – Khúc Nhạc Tình Quê. Ảnh: vietmusic.net

Đây là cuốn DVD ca nhạc do 2 nhà sản xuất (producers) trẻ và mới của trung tâm Asia là John Bạch và Đăng Minh Hoàng thực hiện.

Những tiết mục nổi bật, gây ấn tượng mạnh có “Người Về” của Diễm Liên, màn biểu diễn “Đường Xưa Lối Cũ” ảnh hưởng nhạc jazz của Nguyên Khang, và “Non Nước Chung Tình” đầy chất hào hùng với tất cả nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình.

vietmusic_Asia Golden 4-khuc-nhac-tinh-que -
Ảnh: vietmusic.net

Điều hết sức thú vị là chương trình này do Đăng Minh Hoàng và Johnny Bạch- những nhà sản xuất “Asia Icons: Mai Lệ Huyền” trước đây- viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất. Đây là hai nhà sản xuất trẻ (và có lẽ là các nhà sản xuất thế hệ kế tiếp trong tương lai của Asia DVD) đã cộng tác với nhạc sĩ Brian Morales để mang tới một chương trình giới thiệu các nhạc phẩm hay nhất của nền âm nhạc Việt Nam, với cách hòa âm mới mẻ mang phong vị phương Tây nhưng vẫn giữ được cái “chất” của bài hát.

vietmusic_Asia Golden 4-khuc-nhac-tinh-que --
Ảnh: vietmusic.net

Nếu xem chương trình, bạn không chỉ thấy sự dàn dựng âm nhạc độc đáo, mà còn thấy một sân khấu rất đẹp, tạo cảm giác đang ở một khu rừng nhiệt đới ở thôn quê Việt Nam.