Home » Coming Soon » Đêm nhạc Sunsilk Music Concert tôn vinh “nữa còn lại của thế giới”

Đêm nhạc Sunsilk Music Concert tôn vinh “nữa còn lại của thế giới”

Ngoài Khởi My, Đông Nhi, nhiều nữ ca sĩ đang được yêu thích khác như Giang Hồng Ngọc, Bảo Anh cũng tham dự Sunsilk music concert Tỏa sáng những giấc mơ – đêm nhạc dành riêng cho những cô gái trong hội tóc dài tỏa sáng. Chương trình diễn ra tại Hà Nội vào ngày 03/1/2016 và TP HCM ngày 10/1/2016.

vietmusic_dem-nhac-Sunsilk Music Concert-ton-vinh-nua-con-lai-cua-the-gioi
Khởi My. Ảnh: vietmusic.net

Sunsilk music concert – Tỏa sáng những giấc mơ mở màn bằng tiết mục mash-up ấn tượng trong khi các cô gái cùng trình diễn các bài hát nhạc EDM sôi động tôn vinh vẻ đẹp của mái tóc dài như You are my sunshine, Yêu sao mái tóc Việt Nam, Tóc óng mượt bừng sáng ước mơ, Mềm mượt những giấc mơ.

Trong phần solo, Bảo Anh sẽ mang đến ca khúc Lần đầu – sáng tác mới trình làng của mình, trong khi Đông Nhi hứa hẹn đốt cháy sân khấu với bản nhạc dance sôi động Boom boom.

vietmusic_dem-nhac-Sunsilk Music Concert-ton-vinh-nua-con-lai-cua-the-gioi -
Ảnh: vietmusic.net

Hé lộ việc sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Tỏa Sáng Những Giấc Mơ, anh chàng điển trai Trọng Hiếu của Vietnam Idol cho biết: “Những chàng trai nào giống như Hiếu, từng bao lần ngẩn ngơ trước hình ảnh các cô gái dịu dàng, đầy nữ tính với mái tóc dài óng mượt nhẹ bay trong gió, thì chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng với đêm nhạc này. Hiếu thấy rất vinh hạnh khi được là một khách mời, để thay mặt cánh đàn ông, thể hiện sự trân trọng với những mái tóc dài đầy nữ tính của các cô gái Việt”.

Không chỉ có Trọng Hiếu, đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của cả Isaac. Chàng trưởng nhóm 365 daband chia sẻ sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc để bày tỏ tình yêu với những mái tóc dài óng mượt và là món quà đặc biệt dành riêng cho các cô gái luôn tự tin tỏa sáng cùng mái tóc dài.