Home » Coming Soon » Fan hồi hộp mong chờ liveshow của Mỹ Tâm

Fan hồi hộp mong chờ liveshow của Mỹ Tâm

Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ mở cửa, trang web đăng ký vé live concert Heartbeat của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã bị quá tải.

Tình trạng kéo dài liên tục đến tận chiều. Sau khi sự cố được khắc phục, phần đăng ký cũng tạm đóng vì đã phát ra đủ số lượng giới hạn trong ngày.

vietmusic_fan-hoi-hop-mong-cho-liveshow-cua-my-tam
Live concert Heartbeat . Ảnh : vietmusic.net

Ban tổ chức ước tính, đã có khoảng 6.000 email gửi về sau một giờ. Với thống kê này, nhiều fan chưa đặt được vé lo lắng sẽ không còn nhiều cơ hội cho mình, bởi theo quy định ban đầu một email có thể đăng ký nhận 4 vé. Dự kiến, đêm diễn tại TP HCM sẽ có khoảng từ 20.000 – 30.000 khán giả. Vì thế, nhiều fan đã gửi đề xuất đến ban tổ chức tăng số vé lên hơn 40.000.

Để quản lý lượng vé chặt chẽ hơn, ban tổ chức đã quyết định chỉ cho phép mỗi email đăng ký một vé.

vietmusic_fan-hoi-hop-mong-cho-liveshow-cua-my-tam -
Ảnh : vietmusic.net

Từ khi Mỹ Tâm tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông và các fan để chính thức công bố về liveshow Heart Beat sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới, các fan đã rất háo hức đếm ngược thời gian chờ đến ngày “săn” vé. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ tổ chức liveshow sân vận động miễn phí để tri ân khoảng 20.000 – 30.000 khán giả đã gắn bó cùng cô trong suốt chặng đường qua.

Sau 10 năm không tổ chức liveshow sân vận động, đây được xem là món quà vô cùng ý nghĩa mà các fan nhận được trong năm nay từ “họa mi tóc nâu”. Trên Facebook, hàng loạt avatar của fan Mỹ Tâm đều đổi sang hình ảnh poster chính thức của chương trình. Đều đặn mỗi ngày, các bạn đếm ngược thời gian để nhận vé chính thức, và share cho nhau những thông tin mới nhất về chương trình.

vietmusic_fan-hoi-hop-mong-cho-liveshow-cua-my-tam --
Ảnh : vietmusic.net

Theo như chủ đề Heartbeat, chương trình sẽ mang lại những khoảnh khắc sống động và xúc cảm nhất. Nữ ca sĩ chia sẻ ngắn gọn thông điệp chủ đề: “Khi chúng ta cùng sống, cùng hơi thở và nhịp đập, chúng ta sẽ tạo nên những điều kỳ diệu”. Ngoài những ca khúc ballad sở trường, trong concert lần này, Mỹ Tâm sẽ mang đến những màn trình diễn đặc sắc mang hơi thở của dòng nhạc electric dance rock và latin house.

Vừa từ Mỹ về sau chuyến lưu diễn, Mỹ Tâm đã giam mình và theo sát “thời gian biểu” khắc nghiệt tại phòng tập cùng vũ đoàn. Với cường độ 5 tiếng liên tục mỗi ngày trong vài tuần vừa qua, Mỹ Tâm đã sụt gần 4 kg. Dù mọi người trong vũ đoàn đã cảm thấy phần tập ổn nhưng cô cho biết vẫn muốn “ôn bài” liên tục.

vietmusic_fan-hoi-hop-mong-cho-liveshow-cua-my-tam ---
Ảnh : vietmusic.net

Với chặng đường hơn 10 năm trong nghề, Mỹ Tâm đã trở thành thương hiệu trong lòng khán giả, là cái tên luôn tạo được sức hút đặc biệt và khiến người hâm mộ ngóng trông mỗi khi cô xuất hiện. Vì mỗi lần xuất hiện luôn là một Mỹ Tâm với rất nhiều những bất ngờ thú vị, mới mẻ hơn, trẻ trung hơn, tràn trề năng lượng hơn khiến khan giả không bao giờ thất vọng. Dường như bên trong vẻ ngoài dịu dàng và giọng ca ngọt ngào là một nội lực luôn sục sôi, một nguồn năng lượng âm ỉ chỉ chờ để được bùng nổ, bung tỏa và cháy hết mình. Và mỗi khi đứng trên sân khấu cũng là lúc cô truyền nguồn cảm hứng đó, năng lượng đó cho những khan giả trẻ, những người hâm mộ của mình.