Home » Coming Soon » Khánh Ly đón giáng sinh ở Việt Nam trong đêm nhạc Câu chuyện mùa đông

Khánh Ly đón giáng sinh ở Việt Nam trong đêm nhạc Câu chuyện mùa đông

Danh ca hải ngoại Khánh Ly sẽ có lần hiếm hoi đón Noel tại sân khấu trong nước. Nữ ca sĩ cùng nhạc sĩ gạo cội và các ca sĩ Lệ Thu, Ý Lan, Elvis Phương sẽ góp mặt trong live show Câu chuyện mùa đông.

vietmusic_khanh-ly-don-giang-sinh-o-viet-nam-trong-dem-nhac-cau-chuyen-mua-dong
Khánh Ly. Ảnh: vietmusic.net

Câu chuyện mùa đông vẫn tạo cho bà những cảm xúc vui mừng, hòa lẫn chuỗi kỷ niệm đẹp về một thời đã qua. Bởi lẽ, đêm nhạc được tổ chức ở Đồng Nai – quê hương của nhà báo Hoàng Đoan, người bạn đời mất hồi năm ngoái của bà.

Để chuẩn bị cho show diễn, “Nữ hoàng chân đất” dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tập trung tâm trí cho lần xuất hiện mang tính cột mốc âm nhạc và tình cảm trong cuộc đời. Theo đó, Khánh Ly sẽ hát những ca khúc nổi tiếng nhất của Trịnh Công Sơn như Diễm xưa, Cát bụi, Hạ trắng, Tình xa… không chỉ nhằm tặng khán giả, mà còn cho bản thân và hơn hết là tưởng nhớ người chồng quá cố.

vietmusic_khanh-ly-don-giang-sinh-o-viet-nam-trong-dem-nhac-cau-chuyen-mua-dong -
Ảnh: vietmusic.net

Chia sẻ với Khánh Ly những giây phút đầy kỷ niệm này là Lệ Thu, Elvis Phương, Ý Lan và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Họ đều là các cái tên vang danh của nhạc đàn Việt Nam qua hai thế kỷ, đồng thời có ít nhiều kỷ niệm cùng nữ danh ca. Khác với những chương trình từng góp mặt, tham gia Câu chuyện mùa đông với các danh ca còn mang ý nghĩa như một dịp hội ngộ những người bạn trong âm nhạc, cống hiến loạt tình khúc từng làm nên tên tuổi của họ trong lòng khán giả suốt nhiều năm qua.

Lệ Thu sẽ hát ba nhạc phẩm làm nên tên tuổi của bà gồm: Mùa thu chết, Thu hát cho người và Xin còn gọi tên nha. Hai danh ca Elvis Phương và Ý Lan thể hiện những ca khúc đầy chất tự sự mùa đông như: Bài thánh ca buồn, Đêm đông, Mùa đông của anh…