Home » Coming Soon » Nhạc sĩ hải ngoại Thái Thịnh tỗ chức chương trình “Để nhớ một thời ta đã yêu”

Nhạc sĩ hải ngoại Thái Thịnh tỗ chức chương trình “Để nhớ một thời ta đã yêu”

Là nhạc sĩ có phong cách sáng tác trữ tình và tha thiết với tình yêu, nhạc sĩ Thái Thịnh sẽ có một đêm nhạc riêng của mình với chủ đề Để nhớ một thời ta đã yêu diễn ra vào ngày 13/10/2014 tại TP.HCM. Đêm nhạc sẽ là một chương trình tập hợp đầy đủ các bản hit của nhạc sĩ Thái Thịnh được khán giả yêu thích trong suốt thời gian qua như: Không phải em, Ta đã từng yêu, Để nhớ 1 thời ta đã yêu, Nếu em được lựa chọn, Đừng thương tôi, Tình tuyệt vọng…

Âm nhạc của Thái Thịnh không hàn lâm nhưng cũng chẳng dễ dãi. Những sáng tác của anh đều có giai điệu và ca từ đẹp, mang đến cho người nghe sự đồng cảm và cảm giác day dứt, tiếc nuối về cuộc tình mà anh chia sẻ bằng âm nhạc. Trong sự nghiệp sáng tác của mình, Thái Thịnh góp phần mang đến thành công cho hàng loạt tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Minh Thư, Phạm Quỳnh Anh, loren kid, Lê Hiếu…

vietmusic_nhac si-thai-thinh-to-chuc-chuong-trinh-de-nho-mot-thoi-ta-da-yeu
Nhạc sĩ hải ngoại Thái Thịnh. Ảnh : vietmusic.net

Trong đêm nhạc, anh chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện hậu trường về các sáng tác của mình bên cạnh sự dẫn dắt của MC Quốc Bình. Ngoài ra, Thái Thịnh cũng giới thiệu một số sáng tác mới đến khán giả trong nước.

Trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện các nhạc phẩm: Không phải em, Đừng thương tôi, Tình tuyệt vọng, Giới hạn nào cho chúng ta… Hồ Ngọc Hà hát: Nếu em được lựa chọn, Vậy là mình xa nhau, Đành như thế thôi… Còn Lệ Quyên day dứt với tình khúc Để nhớ một thời ta đã yêu, Ta đã từng yêu và thể hiện một nhạc phẩm mới sáng tác của Thái Thịnh. Phạm Quỳnh Anh cũng lần đầu tiên trình diễn ca khúc trong phim Chàng trai năm ấy – bộ phim chuẩn bị ra rạp của đạo diễn Nguyễn Quang Huy.

vietmusic_nhac si-thai-thinh-to-chuc-chuong-trinh-de-nho-mot-thoi-ta-da-yeu -
Nhạc sĩ Thái Thịnh có thêm nghề phụ là nail. Ảnh : vietmusic.net

Ngoài ra, lần đầu tiên, khán giả có dịp thưởng thức những tiết mục do chính Thái Thịnh trình bày trên sân khấu. Anh song ca cùng Minh Thư bản hit Tình anh mãi trao về em, song ca với Lê Hiếu ca khúc Cơn đau cuối cùng và Ngày mai em đi. Nam nhạc sĩ cũng dành thời gian chia sẻ với khán giả hoàn cảnh ra đời những ca khúc trữ tình của mình.