Home » Coming Soon » Phan Đình Tùng kỷ niệm 10 năm ca hát bằng live show Dấu ấn

Phan Đình Tùng kỷ niệm 10 năm ca hát bằng live show Dấu ấn

Ngày 04/10/2014 tới tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình Dấu ấn lần thứ 14 với live show của ca sĩ Phan Đinh Tùng. Trong quãng đường âm nhạc 10 năm qua, dù không ồn ào như nhiều ca sĩ cùng lứa khác nhưng Phan Đinh Tùng vẫn để lại khá nhiều dấu ấn.

Vào thời điểm 10 năm trước, khi Phan Đinh Tùng ra mắt album đầu tiên sau khi rời khỏi nhóm MTV, không nhiều người tin rằng anh sẽ thành công. Không chỉ vì cái bóng của MTV quá lớn mà việc Phan Đinh Tùng tự thể hiện các ca khúc do chính mình sáng tác cũng được xem là bước đi khá mạo hiểm ở thời điểm đó.

vietmusic_phan-dinh-tung-ky-niem-10-nam-ca-hat-bang-live-show-dau-an
Ca sĩ Phan Đình Tùng. Ảnh : vietmusic.net

Thế nhưng, chàng ca sĩ đầu trọc với nụ cười hiền rất đặc trưng này đã đánh tan mọi nghi ngờ sau đó khi chinh phục khán giả với hàng loạt bài hit như Bởi vì anh yêu em, Khúc hát mừng sinh nhật, Cào cào lá tre, Dòng thời gian…

Chia sẻ về các tiết mục trong liveshow Dấu ấn của Phan Đinh Tùng, đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết chương trình sẽ có những tiết mục bùng nổ và thót tim trên sân khấu. Chương trình sẽ mở đầu bằng sự kết hợp giữa Phan Đinh Tùng và MTV để đánh dấu sự khởi đầu của anh trên con đường ca hát.

vietmusic_phan-dinh-tung-ky-niem-10-nam-ca-hat-bang-live-show-dau-an -
Phan Đình Tùng trong buổi giới thiệu live show Dấu Ấn. Ảnh : vietmusic.net

Kế đến là sự kết hợp giữa Phan Đinh Tùng và những người bạn thân của anh hiện đang là giảng viên Nhạc viện trong tiết mục nhạc opera: “O sole mio”. Đây là mảng giới thiệu những dấu ấn mà Phan Đinh Tùng trải qua trong thời gian học tại Nhạc viện. Riêng ở mảng gia đình, Phan Đinh Tùng và bà xã Thái Ngọc Bích sẽ có một tiết mục song ca cùng nhau.

Cựu thành viên MTV kể, khi còn đi hát cùng nhóm nam, anh không dư dả về kinh tế mà có lần còn bị tai nạn gãy chân tay, chấn thương mặt do ngã từ lầu ba xuống đất. Lúc đó, nhạc sĩ Tuấn Khanh đứng ra vận động đồng nghiệp quyên góp tiền hỗ trợ đàn em chữa trị. “Dù tôi và ‘chị Chanh’ không hề thân nhau, chị vẫn nhiệt tình giúp đỡ, tới thăm tôi, còn cho tôi một số tiền. Với tôi số tiền lúc đó rất lớn. Chị ấy xem việc làm đó là bình thường vì chị vẫn thường đối đãi như thế với các anh em nghệ sĩ. Nhưng với tôi, đó là một nghĩa cử rất đẹp của anh em trong nghề dành cho nhau. Vì thế, trong chương trình Dấu ấn của tôi chắc chắn không thể nào thiếu chị được”, nam ca sĩ chia sẻ.

vietmusic_phan-dinh-tung-ky-niem-10-nam-ca-hat-bang-live-show-dau-an --
Thái Ngọc Bích – bà xã của Phan Đinh Tùng. Ảnh : vietmusic.net

Ngoài Phương Thanh, liveshow của Phan Đinh Tùng có sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Thanh Lam, Nghệ sĩ Ưu tú Thành Lộc, diễn viên Cát Phượng.