Home » Coming Soon » Tuấn Ngọc, Lệ Thu chuẩn bị cho đêm nhạc Ngô Thụy Miên

Tuấn Ngọc, Lệ Thu chuẩn bị cho đêm nhạc Ngô Thụy Miên

Hai danh ca Tuấn Ngọc, Lệ Thu đang tích cực làm việc với ban nhạc, chuẩn bị cho đêm nhạc Riêng một góc trời vinh danh nhạc sĩ Ngô Thụy Miên tối 06/12/2015 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

vietmusic_tuan-ngoc-le-thu-chuan-bi-cho-dem-nhac-ngo-thuy-mien
Tuấn Ngọc cho biết tên tuổi của Lệ Thu và anh đều gắn bó với các ca khúc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên. Ảnh: vietmusic.net

Tên tuổi của Tuấn Ngọc và Lệ Thu đã gắn bó với các ca khúc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên mấy chục năm nay, giọng hát của họ đã nằm sâu trong tình yêu của những người hâm mộ nhạc Ngô Thụy Miên. Đó chính là lý do mà dù thời điểm cuối năm bận rộn, nhưng hai nghệ sĩ vẫn nhận lời về Việt Nam để hát vinh danh các tác phẩm của vị nhạc sĩ tài hoa này.

vietmusic_tuan-ngoc-le-thu-chuan-bi-cho-dem-nhac-ngo-thuy-mien -
Các bài hát được hòa âm lại nhằm đem đến cảm xúc mới cho khán giả. Ảnh: vietmusic.net

Đã nhiều năm hát nhạc Ngô Thụy Miên, tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều vô cùng kỹ tính nên đã về Việt Nam từ rất sớm để tập cùng ban nhạc. Tuấn Ngọc từng nói, mặc dù ông đứng trên sân khấu, có thể hát đi hát lại một ca khúc nhưng mỗi lần xuất hiện đều là những điều mới mẻ mà ông tìm kiếm để làm hài lòng người hâm mộ.

vietmusic_tuan-ngoc-le-thu-chuan-bi-cho-dem-nhac-ngo-thuy-mien --
Danh ca Lệ Thu tập dượt kỹ càng với nhạc sĩ Nguyễn Quang (trái) – đạo diễn âm nhạc của chương trình. Ảnh: vietmusic.net

Với đêm nhạc “Riêng một góc trời”, Tuấn Ngọc hứa hẹn, ông sẽ đem đến cho người nghe những cảm xúc mới lạ, từ những bản hòa âm mới với những ca khúc nhạc Ngô Thụy Miên quen thuộc đã gắn liền với tên tuổi của anh.