Home » Coming Soon » Vân Sơn 51 Mùa thu tình yêu tổ chức tại Hà Nội

Vân Sơn 51 Mùa thu tình yêu tổ chức tại Hà Nội

Sau thành công của liveshow Chuyện tình quê hương tôi tại TP HCM hồi 12/2013, nghệ sĩ Vân Sơn quyết định thực hiện một chương trình ở Hà Nội. Đêm Mùa thu tình yêu – Fall in love diễn một đêm duy nhất lúc 19h thứ bảy 08/11/2014 tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Lần này Trung Tâm Vân Sơn sẽ mang về Việt Nam một lực lượng văn nghệ sĩ, ca sĩ hải ngoại thật hùng hậu, trình diễn những tiết mục ca múa nhạc, hài kịch thật đặc sắc và chọn lọc. Những tiểu phẩm hài kịch thật vui nhộn mang nhiều ý nghĩa được phối hợp so tài trình diễn giữa danh hài hải ngoại cùng với những ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng trong nước mà quý vị khán giả đang yêu thích.

vietmusic_van-son-51-mua-thu-tinh-yeu-to-chuc-tai-ha-noi
Vân Sơn 51 Mùa thu tình yêu. Ảnh : vietmusic.net

Đây cũng là một ngày hội dành cho anh em nghệ sĩ trong nước và hải ngoại có dịp gặp gỡ và trình diễn cho khán giả tại quê nhà đã bao năm yêu quý của Trung Tâm Vân Sơn và cũng là dip cho khán giả khắp nơi trên thế giới về thăm lại quê hương vào cuối năm có dịp cùng với người thân tại Việt Nam tham gia một chương trình ca múa nhạc tạp kĩ được tổ chức quy mô, hoành tráng mang tầm vóc quốc tế.

vietmusic_van-son-51-mua-thu-tinh-yeu-to-chuc-tai-ha-noi --
Danh ca Tuấn Ngọc. Ảnh : vietmusic.net

Vân Sơn 51 Mùa thu tình yêu – Fall in Love do Charlie Nguyễn đạo diễn, có mặt các danh hài Vân Sơn, Hoài Linh, Chí Tài, Minh Nhí, Bảo Chung, Kiều Oanh, Tấn Beo…; Danh ca Tuấn Ngọc, Ý Lan, Khánh Hà, Phi Nhung, Trường Vũ, Cát Tiên, Linda Chou, Triệu Minh ,Thu Minh, Dương Ngọc Thái, cùng nhiều ca sĩ khách mời khác cùng Hoa hậu Jennifer Phạm đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

vietmusic_van-son-51-mua-thu-tinh-yeu-to-chuc-tai-ha-noi -
Vân Sơn. Ảnh : vietmusic.net

“Những tiểu phẩm hài kịch vui nhộn được phối hợp so tài trình diễn giữa danh hài hải ngoại cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Đây cũng là một ngày hội dành cho anh em nghệ sĩ trong nước và hải ngoại có dịp gặp gỡ và trình diễn cho khán giả tại quê nhà đã bao năm yêu quý của Trung tâm Vân Sơn”, danh hài Vân Sơn cho biết.

Với ê kíp hùng hậu gồm: đạo diễn Charlie Nguyễn, giám đốc âm nhạc Lê Quang…, chương trình được đầu tư nhiều tâm huyết và tài chính với những tiết mục dàn dựng công phu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Hollywood.