Home » Hình ảnh Sao » Hình ảnh Sao Thế giới » Ca sĩ Đài Loan Trương Thiều Hàm bất ngờ du lịch đến Sài Gòn

Ca sĩ Đài Loan Trương Thiều Hàm bất ngờ du lịch đến Sài Gòn

Tối 03/12, một tấm ảnh của ca sĩ Hoa ngữ đang đi dạo ở trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn được tung lên mạng và nhiều người đồ đoán đó là Châu Tấn. Tuy nhiên, bức hình chụp khá xa phía sau lưng nên không xác định được nhân vật. Một nguồn tin tiết lộ với vietmusic.net, cô ca sĩ nổi tiếng đó là Trương Thiều Hàm của Đài Loan. Chiều 03/12/2015, cô ghé qua showroom thời trang của một nhà thiết kế Việt ở trung tâm Sài Gòn tìm mua trang phục, các nhân viên của cửa hàng đã nhầm cô là Châu Tấn. Trương Thiều Hàm có ngoại hình gầy gò, gương mặt hao hao giống ngôi sao Họa Bì nên mới khiến mọi người nhận diện sai.

vietmusic_ca-si-dai-loan-truong-thieu-ham-bat-ngo-du-lich-den-sai-gon
Trương Thiều Hàm (mang kính đen) cùng trợ lý trên đường phố Sài Gòn. Ảnh: vietmusic.net

Ca sĩ Đài Loan để mặt mộc, vóc dáng nhỏ bé và thân thiện khi trao đổi. Nữ ca sĩ cũng cho thấy gu ăn mặc rất sành điệu với chân váy da, áo ren ôm dài tay, xách ba lô hàng hiệu và đi dép bệt da trăn. Cô được bảo vệ khá kỹ lưỡng và từ chối lời đề nghị chụp ảnh sau khi thử trang phục.

vietmusic_ca-si-dai-loan-truong-thieu-ham-bat-ngo-du-lich-den-sai-gon -
Ảnh: vietmusic.net

Nữ diễn viên thử ba bộ trang phục, trong đó có hai áo khoác và một bộ váy cúp ngực và sau đó chọn mua một mẫu áo khoác.

vietmusic_ca-si-dai-loan-truong-thieu-ham-bat-ngo-du-lich-den-sai-gon --
Ảnh: vietmusic.net

Đây không phải lần đầu tiên Trương Thiều Hàm đến Sài Gòn. Cô từng một vài lần đến Việt Nam du lịch. Năm 2013, người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh đi chơi ở TP HCM. Mỗi lần đến thành phố này, cô đều thoải mái cùng bạn bè xuống phố dạo chơi, thưởng thức ẩm thực và không lo sợ bị chú ý.