Home » Hình ảnh Sao » Hình ảnh Sao Việt » Bạn trai Việt Kiều Criss Lai chăm từng chút cho Hương Giang Idol sau “cánh gà”

Bạn trai Việt Kiều Criss Lai chăm từng chút cho Hương Giang Idol sau “cánh gà”

Sau một thời gian quay về Canada làm việc, mới đây, nhân dịp được nghỉ phép, bạn trai của Hương Giang Idol – Criss Lai đã âm thầm về Việt Nam và hộ tống cô đi sự kiện tối 05/11/2015 tại TPHCM. Sự xuất hiện của chàng Việt kiều bên cạnh “mỹ nhân chuyển giới” xem như lời khẳng định cả hai vẫn còn yêu thương nhau trước nhiều tin đồn chia tay thời gian qua.

vietmusic_ban-trai-viet-kieu-criss-lai-cham-tung-chut-cho-huong-giang-idol-sau-canh-ga
Ảnh: vietmusic.com

Tại khách sạn Gem Centrer, Davines Hair Show 2015 – Một trong những chương trình thời trang, nghệ thuật tạo mẫu tóc được mong chờ nhất năm 2015. Hương Giang Idol là nhân tố gây được chú ý nhất trong đêm diễn bởi cô là một ca sĩ nhưng lại thử sức với sàn catwalk.

vietmusic_ban-trai-viet-kieu-criss-lai-cham-tung-chut-cho-huong-giang-idol-sau-canh-ga -
Ảnh: vietmusic.com

Hương Giang khá vất vả vì bộ tóc giả trên đầu rất nặng, thậm chí có lúc cô phải nằm xuống để nghỉ ngơi. Criss Lai lo lắng cho sức khỏe của bạn gái nên liên tục hỏi thăm, lau mồ hôi và đưa nước cho cô uống. Bén duyên nhau từ chương trình Cuộc đua kỳ thú, sau gần 2 năm yêu nhau, tình cảm của cả hai ngày càng sâu đậm hơn.

vietmusic_ban-trai-viet-kieu-criss-lai-cham-tung-chut-cho-huong-giang-idol-sau-canh-ga --
Ảnh: vietmusic.com

vietmusic_ban-trai-viet-kieu-criss-lai-cham-tung-chut-cho-huong-giang-idol-sau-canh-ga ---
Ảnh: vietmusic.com