Home » Hình ảnh Sao » Hình ảnh Sao Việt » Bỏ lại scandal sau lưng, Hồ Ngọc Hà đến Dubai ăn…bánh dát vàng

Bỏ lại scandal sau lưng, Hồ Ngọc Hà đến Dubai ăn…bánh dát vàng

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến đi du lịch ở Dubai. Được biết, đây là chuyến nghỉ dưỡng của cô sau những ngày căng thẳng về chuyện tình cảm với đại gia. Trong chuyến đi nghỉ dưỡng, Hồ Ngọc Hà liên tục chia sẻ những hình ảnh xa hoa và những dịch vụ chỉ dành cho những tỷ phú trên thế giới khiến nhiều người ghen tỵ.

vietmusic_bo-lai-scandal-sau-lung-ho-ngoc-ha-den-dubai-an-banh-dat-vang
Hồ Ngọc Hà chia sẻ món tráng miệng có dát lá vàng trị giá $80. Ảnh: vietmusic.net

Đáng chú ý, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ hình ảnh một chiếc bánh dát lá vàng có giá khoảng $80 trong một bữa ăn tráng miệng tại khách sạn Emirates Palace.

Được biết, khách sạn Emirates Palace tọa lạc trên đường West Corniche được làm bằng 40 tấn vàng với tổng chi phí xây dựng trên 3 tỷ USD, Emirates Palace đang là khách sạn hoành tráng nhất trên thế giới.

vietmusic_bo-lai-scandal-sau-lung-ho-ngoc-ha-den-dubai-an-banh-dat-vang -
Hồ Ngọc Hà thả bộ trên bãi biển. Ảnh: vietmusic.net

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng khoe ảnh cô nghỉ ngơi thư giãn tại bãi tắm của khách sạn. Có thể thấy, nữ ca sĩ Xin hãy thứ tha đang trải qua những ngày rất vui vẻ tại Dubai.

vietmusic_bo-lai-scandal-sau-lung-ho-ngoc-ha-den-dubai-an-banh-dat-vang --
Hồ Ngọc Hà hé lộ việc được tặng món quà xa xỉ là bông hoa hồng vàng. Ảnh: vietmusic.net

Những hình ảnh đó càng khiến cho những người theo dõi Hà Hồ xôn xao. Một số ý kiến cho rằng, nhờ trở thành “bóng hồng” bên đại gia nhiều tiền mà Hồ Ngọc Hà mới có cơ hội được tận hưởng cuộc sống xa hoa như vậy. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng khoe được tặng hoa hồng vàng, được cho là có giá tới 200 triệu đồng.