Home » Hình ảnh Sao » Hình ảnh Sao Việt » Dung nhan ” bé Heo” Minh Hằng sau 1 thập niên

Dung nhan ” bé Heo” Minh Hằng sau 1 thập niên

Minh Hằng một trong những ngôi sao đắt show nhất nhì showbiz Việt được biết đến với nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, ca sĩ, đại diện hình ảnh quảng cáo…ngoại hình ngày càng xinh đẹp theo thời gian là một trong yếu tố giúp cô thành công.

vietmusic_dung-nhan-be-heo-minh-hang-sau-1-thap-nien
Ảnh: vietmusic.net

Năm 2003, Minh Hằng sở hữu gương mặt ưa nhìn khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật. Khi ấy, cô vẫn chưa có được thân hình hoàn hảo và làn da tối màu. Tham gia bộ phim ‘Gọi giấc mơ về’ năm 2007, Minh Hằng đã tăng 10kg theo yêu cầu của đạo diễn. Tuy vậy, nhan sắc của cô vẫn chưa hoàn thiện với hàm răng thưa.

Gu thời trang của người đẹp lúc đó vẫn khá kín đáo và chưa ổn định. 
2008, ‘Bé Heo’ đột ngột chuyển từ hình tượng dễ thương sang gợi cảm táo bạo. Nhiều khán giả bất ngờ với vòng eo thon gọn của nữ ca sỹ. 


vietmusic_dung-nhan-be-heo-minh-hang-sau-1-thap-nien -
Ảnh: vietmusic.net

Tham gia vào bộ phim ‘Giải cứu thần chết’ năm 2009, nữ ca sỹ phần nào vẫn giữ được nét trong trẻo, đáng yêu. 


vietmusic_dung-nhan-be-heo-minh-hang-sau-1-thap-nien --
Ảnh: vietmusic.net

Từ năm 2010, cô có một cuộc “lột xác” với hình ảnh cá tính và gợi cảm hơn. Tuy vậy, gu thời trang của Minh Hằng vẫn bị đánh giá là khá sến súa, lòe loẹt. Năm 2011, sau khi tham gia “Bước nhảy hoàn vũ”, cô xuất hiện với chiếc cằm nhọn và gương mặt thanh thoát trong MV “Mây”.

vietmusic_dung-nhan-be-heo-minh-hang-sau-1-thap-nien ---
Ảnh: vietmusic.net

Năm 2012, Minh Hằng đánh dấu sự lột xác về nhan sắc. Khuôn mặt bầu bĩnh thon gọn hơn với chiếc cằm nhọn. Người đẹp đổi mới hình ảnh với mốt tóc tém. Năm 2014, từ vận đồ nữ tính, Minh Hằng “đổi gió” bằng những bộ đồ phóng khoáng, khỏe khoắn. Tuy nhiên cách phối của cô chưa được đánh giá cao.

vietmusic_dung-nhan-be-heo-minh-hang-sau-1-thap-nien ----
Ảnh: vietmusic.net

Từ đầu năm 2015, nhờ có stylist riêng, Minh Hằng đổi gu thời trang đáng kể. So với 11 năm trước, cô dần ổn định hơn về phong cách. Tuy nhiên, có thời điểm rời người tư vấn, Minh Hằng lại bị chê mặc xấu .