Home » Hình ảnh Sao » Hình ảnh Sao Việt » Hải Băng quyến rủ hơn trong hình ảnh DJ

Hải Băng quyến rủ hơn trong hình ảnh DJ

Kể từ sau vụ ồn ào cùng Tiến Dũng (The Men), Hải Băng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều sự kiện làng giải trí. Cô cũng thay đổi hình ảnh so với trước đây. Tạm biệt những bộ cánh trẻ trung, xinh xắn, dễ thương, cựu thành viên Mây Trắng lột xác và theo đuổi hình tượng sexy

vietmusic_hai-bang-quyen-ru-hon-trong-hình-anh-dj
Hải Băng. Ảnh : vietmusic.net

Sự lột xác hoàn toàn đã giúp Hải Băng nhanh chóng trở thành cái tên hot trong các sự kiện cũng như trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Cựu viên nhóm Mây Trắng mạnh dạn khai thác đường cong cơ thể và vẻ ngoài bốc lửa vào các sản phẩm âm nhạc, thay vì hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính, kín đáo như trước. Hải Băng chính thức tung single mới của mình mang tên Nhan sắc vào ngày 06/10/2014. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự thay đổi rõ nét của bạn gái cũ Tiến Dũng khi từ dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, cô theo đuổi phong cách DJ với dance, house sôi động.

vietmusic_hai-bang-quyen-ru-hon-trong-hình-anh-dj -
Ảnh : vietmusic.net

Để theo đuổi hình tượng này, Hải Băng đã tích cực trong việc giảm cân. Trước đây 1 tháng, cô đảm nhận vai nữ sinh trung học trong một bộ phim truyền hình. Vai diễn yêu cầu cô phải có ngoại hình mũm mĩm, chính vì thế, việc giảm 5-6kg trong thời gian ngắn là thách thức không nhỏ với nữ ca sĩ.

vietmusic_hai-bang-quyen-ru-hon-trong-hình-anh-dj --
Ảnh : vietmusic.net

Cô cho biết: “Sau nhiều năm lận đận khi tách khỏi nhóm Mây Trắng thì single lần này, Hải Băng đã chuẩn bị rất kỹ về mặt hình ảnh cũng như âm nhạc. Đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ làm nên nhiều bản hit trong thời gian tới. Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu mến và ủng hộ Hải Băng”.

vietmusic_hai-bang-quyen-ru-hon-trong-hình-anh-dj ---
Ảnh : vietmusic.net