Home » Hình ảnh Sao » Hình ảnh Sao Việt » Minh Hằng điệu đà trong váy trắng giới thiệu MV

Minh Hằng điệu đà trong váy trắng giới thiệu MV

Chiều 30/09/2014, Minh Hằng đã có buổi giới thiệu album vol 2 sau một thời gian dài thực hiện. Đây là 1 album khá đặc biệt vì do chính Minh Hằng tự tay thực hiện từ mọi khâu: chọn bài, hình ảnh và viết kịch bản cho các MV và phim ngắn cùng tên.

vietmusic_minh-hang-dieu-da-trong-vay-trang-gioi-thieu-mv
Minh Hằng trong buổi giới thiệu MV mới. Ảnh : vietmusic.net

Đến chung vui cùng Minh Hằng trong buổi họp báo còn có sự góp mặt của Ngô Kiến Huy và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Chàng Bắp là nhân vật nam chính đóng chung với cô nàng Heo Mập trong phim ca nhạc. Diễn xuất ăn ý và hài hước của cặp đôi này đã đem lại nhiều tiếng cười vui vẻ cho người xem. Còn với Dương Khắc Linh, anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ cho khả năng làm việc hăng say và chuyên nghiệp của Minh Hằng khi cả hai có dịp hợp tác trong album này.

vietmusic_minh-hang-dieu-da-trong-vay-trang-gioi-thieu-mv -
Ảnh : vietmusic.net

Sau khi phát hành album Minh Hằng sẽ có một tour diễn vòng quanh các trường đại học để quảng bá album rộng rãi. Minh Hằng chính thức giới thiệu phim ngắn ca nhạc cùng tên với sự tham gia diễn xuất của “bà nội” Lê Thiện, Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc. Phim do đạo diễn Quang Huy thực hiện với nhiều tình tiết thú vị và vui nhộn.

vietmusic_minh-hang-dieu-da-trong-vay-trang-gioi-thieu-mv --
Ảnh : vietmusic.net

vietmusic_minh-hang-dieu-da-trong-vay-trang-gioi-thieu-mv ---
Ảnh : vietmusic.net

vietmusic_minh-hang-dieu-da-trong-vay-trang-gioi-thieu-mv ----
Ảnh : vietmusic.net