Home » Hình ảnh Sao » Hình ảnh Sao Việt » Ngắm nhìn Thu Minh thuở chập chững vào nghề đến nay

Ngắm nhìn Thu Minh thuở chập chững vào nghề đến nay

Vũ Thu Minh, thường được nhắc đến với tên gọi Thu Minh, là một nữ ca sỹ nhạc pop/dance của Việt Nam. Cô được biết đến với những ca khúc như Chuông gió, Đường cong cũng như là vô địch cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011.

vietmusic_ngam-nhin-thu-minh-thuo-chap-chung-vao-nghe-den-nay
Ảnh: vietmusic.net

Thu Minh sinh ngày 22 tháng 9 năm 1977, nguyên quán tại Hà Đông. Thu Minh là con gái út của một gia đình năm người gồm có cô, bố, mẹ, một chị gái và một anh trai. Năm lên 5 tuổi, gia đình Thu Minh chuyển vào sinh sống tại Quận 5, thành phố Sài Gòn.

vietmusic_ngam-nhin-thu-minh-thuo-chap-chung-vao-nghe-den-nay -
Ảnh: vietmusic.net

Thuở thiếu nữ, Thu Minh thích diện những trang phục nữ tính – áo dài, sơ mi tay bồng hay các loại quần jeans dáng yếm. Hình ảnh nữ tính, nhu mì gắn liền với Thu Minh trong một thời gian dài. Năm 1993, cô tham dự cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP HCM và giành giải nhất.

vietmusic_ngam-nhin-thu-minh-thuo-chap-chung-vao-nghe-den-nay --
Ảnh: vietmusic.net

Sau thành công của hit Nhớ anh vào 2002, Thu Minh bắt đầu bước vào giai đoạn “lột xác”. Theo đuổi dòng nhạc dance sôi động, từ 2005 đến 2011, nữ ca sĩ luôn xuất hiện với trang phục cắt xẻ táo bạo cùng mái tóc ngắn cá tính. Cô muốn khẳng định sự gợi cảm là “thương hiệu” về phong cách. Tuy vậy, không phải cuộc thử nghiệm nào của cô cũng thành công.

vietmusic_ngam-nhin-thu-minh-thuo-chap-chung-vao-nghe-den-nay ---
Ảnh: vietmusic.net

Tháng 5/2012, Thu Minh từng bị phạt vì ăn mặc phản cảm trong một sự kiện ca nhạc tại TP HCM.

vietmusic_ngam-nhin-thu-minh-thuo-chap-chung-vao-nghe-den-nay ----
Ảnh: vietmusic.net