Home » Music Videos » Bảo Thy đau khổ vì người yêu ngoại tình trong MV Con tim anh nằm đâu

Bảo Thy đau khổ vì người yêu ngoại tình trong MV Con tim anh nằm đâu

Mới đây, Bảo Thy vừa ra mắt MV “Con tim anh nằm đâu” tiếp nối câu chuyện của MV “Càng khó càng yêu” năm ngoái.

vietmusic_bao-thy-dau-kho-vi-nguoi-yeu-ngoai-tinh-trong-mv-con-tim-anh-nam-dau
Ảnh: vietmusic.net

Ca khúc “Con tim anh nằm đâu” theo phong cách pop/dance, hòa âm bởi OnlyC. Ca khúc với ca từ hơi “sốc” nhưng Bảo Thy lại rất thích và dành rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thành tốt nhất phần thu âm. Được biết, nữ ca sĩ được OnlyC yêu cầu phải hát liên tục, không được ngắt từng câu để người nghe cảm nhận được mạch bài hát.

Bảo Thy là người viết kịch bản chính cho MV với sự góp ý của anh trai Thế Bảo và đạo diễn Hoàng Huynh của H. Entertainment.

MV Con tim anh nằm đâu phát hành online vào chiều ngày 27-2. Sau bốn ngày ra mắt audio, ca khúc Con tim anh nằm đâu đạt hơn 700 nghìn lượt nghe.

Bảo Thy thổ lộ sau thành công bất ngờ của I’m sorry babe với những thứ hạng nhất, nhì liên tục trên các bảng xếp hạng, cô thấy có động lực để tung tiếp ca khúc Con tim anh nằm đâu.

vietmusic_bao-thy-dau-kho-vi-nguoi-yeu-ngoai-tinh-trong-mv-con-tim-anh-nam-dau -
Ảnh: vietmusic.net

Trong MV, khán giả sẽ thấy nhân vật của Bảo Thy trải qua nhiều giây phút hạnh phúc, lãng mạn bên chồng ( do Võ Cảnh đóng), nhưng sau đó lại phát hiện ra chuyện tình của mình có sự xuất hiện của người thứ ba. Bảo Thy chia sẻ: “Không ít người nghĩ cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng nhưng thực chất hai vợ chồng phải đối diện với nhiều điều, trong đó có vấn đề ngoại tình. Thông qua MV, tôi muốn nhắn nhủ đến những người phụ nữ rằng, dù chuyện tình cảm hay cuộc sống hôn nhân có tệ đến mức nào, người phụ nữ cũng không nên hành hạ bản thân, đừng suy nghĩ tiêu cực để rồi làm tổn thương chính mình. Hãy biết tự yêu thương mình hơn”. Với nội dung đánh mạnh vào tình yêu và sự chung thủy của giới trẻ, nữ ca sĩ tin rằng người xem sẽ tìm được sự đồng cảm qua MV lần này.

Sau MV “Con tim anh nằm đâu”, Bảo Thy sẽ tiếp tục chuẩn bị cho nhiều sản phẩm tâm huyết để ra mắt khán giả trong thời gian tới.