Home » Music Videos » Bảo Thy trở lại với MV ” I’m sorry babe”

Bảo Thy trở lại với MV ” I’m sorry babe”

Sau một thời gian im ắng trên truyền thông, Bảo Thy bất ngờ tung MV mới mang tên “I’m sorry babe” vào tối 10/12/2015. Đây là sản phẩm Bảo Thy âm thầm thực hiện thời gian qua.

“I’m Sorry Babe” là sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch, được hòa âm bởi OnlyC theo phong cách Chill-Pop khác lạ so với các ca khúc của Bảo Thy từ trước đến nay.

vietmusic_bao-thy-tro=lai-voi-mv- I'm sorry babe
Bảo Thy gọi cảm trong MV mới. Ảnh: vietmusic.net

Phần hình ảnh được đảm nhận bởi Đinh Hà Uyên Thư – nữ đạo diễn đang “hot” với nhiều MV được yêu thích gần đây của Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP… Trong đoạn teaser mới hé lộ, Bảo Thy khiến người xem “không thể rời mắt” với trang phục gợi cảm và những động tác vũ đạo nhuần nhuyễn. Nội dung MV cũng được Bảo Thy giữ kín để gây sự tò mò, trước khi chính thức phát hành vào ngày 15/12/2015 tới.

Bảo Thy chia sẻ, một năm qua cô gặp nhiều vấn đề trong công việc lẫn cuộc sống, mọi điều dường như không may mắn nên cô quyết định ‘án binh bất động’. Thời điểm này, Bảo Thy thấy mình đủ tự tin để giới thiệu hình ảnh mới, gợi cảm, cuốn hút và tràn đầy năng lượng.

vietmusic_bao-thy-tro=lai-voi-mv- I'm sorry babe -
Ảnh: vietmusic.net

Nữ ca sĩ muốn chú trọng đến phần nghe và cảm xúc của khán giả, nên khi chọn bài hát cô thường ưu tiên ca khúc có nội dung rõ ràng, dù tiết tấu nhanh hay chậm. ‘I’m sorry babe’ xoay quanh câu chuyện một cô gái luôn trách móc, hoài nghi người yêu, đến khi chia tay mới cảm thấy nuối tiếc. Trong quá trình thu âm với Only C, theo yêu cầu của anh, Bảo Thy chỉ được hát một lần duy nhất từ đầu đến cuối, không thu từng đoạn hay từng câu. Khi nghe lại sản phẩm, Bảo Thy hài lòng vì nó rất ‘nuột’. Cô tin rằng với giai điệu bắt tai và lời ca có ý nghĩa, ‘I’m sorry babe’ sẽ chinh phục được khán giả