Home » Music Videos » Hằng Bingboong giới thiệu single Rời cùng Trung Quân Idol

Hằng Bingboong giới thiệu single Rời cùng Trung Quân Idol

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Hằng Bingboong vừa trở lại với single Rời. Đây là sản phẩm được rất nhiều người yêu mến giọng ca underground này chờ đợi. Bởi, trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Hằng Bingboong là cái tên rất hot trên mạng.

Bài hát nói về tâm trạng tuyệt vọng của cô gái và quyết tâm ra đi sau những đổ vỡ, rạn nứt trong chuyện tình cảm. “Rời” để thôi níu kéo, thôi làm đau khổ nhau và để cho nhau một “lối thoát”.

vietmusic_hang-Bingboong-gioi-thieu-single-roi-cung-trung-quan-idol
Trung Quân và Hằng Bingboong tỏ ra thích thú với sự hợp tác lần này. Ảnh : vietmusic.net

Ca khúc là sáng tác của tác giả Vũ Ngọc Bích và vốn dĩ đã được thực hiện bản demo cách đây gần 2 năm. Câu chuyện trong ca khúc cũng chính là chuyện tình cảm của Hằng Bingboong. Thời điểm đó, tác giả của ca khúc sống cùng nhà với Hằng và cũng là người duy nhất chứng kiến chuyện tình cảm của Hằng với bạn trai. Từ chính sự sẻ chia và thấu hiểu nỗi buồn của Hằng mà Vũ Ngọc Bích đã viết nên ca khúc này và khiến Hằng Bingboong thật sự xúc động ngay từ những lần đầu khi được lắng nghe.

Về hình ảnh hai giọng ca Hằng Bingboong và Trung Quân đứng tựa vào nhau và cột hai tay lại với nhau, trong khi tên ca khúc là “Rời”, Hằng Bingboong cũng chia sẻ rõ thêm: “Bài hát nói về hai người yêu nhau đứng trước sự mong manh của bờ vực tan vỡ. Họ mệt mỏi đến độ chỉ muốn chấm dứt thật nhanh mọi thứ. Vì thế, dù vẫn còn yêu nhưng không thể tiếp tục. Từ chính nội dung đó mà hình ảnh hai nhân vật chính cột tay vào nhau nhằm thể hiện rằng: dù có níu kéo thế nào thì cũng phải rời xa…”

vietmusic_hang-Bingboong-gioi-thieu-single-roi-cung-trung-quan-idol -
Ảnh : vietmusic.net

Hằng Bingboong cũng bật mí: “Khi bắt tay vào thu âm ca khúc Rời, chúng tôi đã rất kĩ tính và sửa đi sửa lại nhiều lần. Nhưng tuyệt nhiên đến ngày master thì lại chỉ lấy những track của ngày thu âm đầu tiên. Thế mới nói cảm xúc lúc khởi đầu luôn là thật nhất”.

Bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2012, Hằng Bingboong có những bước đi chậm hơn bạn bè đồng lứa. Cô ít tiếp xúc với truyền thông, sản phẩm âm nhạc ra mắt cũng dè dặt. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ khá chật vật với sự nghiệp. Tuy nhiên, cô cho biết, vốn là người cầu toàn, cô luôn mong muốn có những bước đi thật chắc chắn để cho ra đời những sản phẩm chỉn chu gửi đến khán giả.