Home » Music Videos » Minh Hằng rơi lệ đắng cay trong MV mới

Minh Hằng rơi lệ đắng cay trong MV mới

Sau khi bất ngờ khiến các fan dậy sóng, “đoán già đón non” bởi hình tượng “huyết lệ” trong teaser cách đây vài ngày thì cách đây vài tiếng hồng hồ, Minh Hằng đã chính thức trình làng MV của ca khúc “Anh ở đâu”.

Ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, nằm trong album vol.2 ‘Giờ em đã biết’ mà cô phát hành hồi đầu tháng 10.

vietmusic_minh-hang-roi-le-dang-cay-trong-mv-moi
Minh Hằng. Ảnh : vietmusic.net

Khi nghe ca khúc này, khán giả sẽ thấy Minh Hằng tiến bộ rất nhiều trong cách xử lý và giọng hát có chiều sâu hơn trước. MV được quay khi thì lãng mạn, lúc lại đầy nước mắt của nhân vật nữ chính làm người xem dễ đồng cảm. Minh Hằng đã tận dụng tối đa khả năng diễn xuất, mang đến sự chân thực cho MV.

Với bản pop ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, Minh Hằng cũng cho thấy sự tiến bộ về giọng hát của mình. MV chú trọng cảm xúc của Minh Hằng qua nét biểu cảm gương mặt, thể hiện nỗi buồn day dứt của một cô gái khi phải chia xa người yêu.

vietmusic_minh-hang-roi-le-dang-cay-trong-mv-moi -
Ảnh : vietmusic.net

Thực hiện trong dịp Halloween nên MV này theo phong cách trắng đen đầy ma mị. Nội dung MV kể vể câu chuyện của một người mất đi người yêu và những gì còn đọng lại về mối tình đó đều chuyển thành màu đen, bao gồm cả nước mắt.

Đạo diễn Khương Vũ chia sẻ, anh chăm chút từng khung hình trong các bối cảnh, để người xem hình dung được lý do vì sao cô gái trong MV lại đau đớn, tổn thương đến thế.

Minh Hằng cho biết, đây là MV tâm huyết nhất từ trước đến nay của cô.