Home » Music Videos » Nhóm 365 tặng fan nữ MV Chuyện tình Lọ Lem nhân dịp 8/3

Nhóm 365 tặng fan nữ MV Chuyện tình Lọ Lem nhân dịp 8/3

MV Chuyện tình Lọ Lem là sản phẩm mới nhất của nhóm nhạc nam 365. Ca khúc là món quà nhóm dành tặng cho các fan nữ nhân dịp 8/3.

vietmusic_nhom-365-tang-fan-nu-mv-chuyen-tinh-lo-lem-nhan-dip-8-3
Nhân vật hoàng tử do nhóm trưởng Isaac thể hiện. Nhân vật Lọ Lem do hot girl Salim đảm nhận. Ảnh: vietmusic.net

MV được lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích Cô bé Lọ Lem, nhưng được dàn dựng mới lạ, hiện đại với những góc máy đẹp, mang đậm màu sắc châu Âu lãng mạn.

Nhân vật Lọ Lem trong MV do hot girl Salim đảm nhận, Isaac đóng hoàng tử còn 3 thành viên còn lại của nhóm 365 là Will, Jun, S.T vào vai các ông tiên. Nghệ sĩ Phi Phụng đóng vai khách mời là mụ dì ghẻ. Trong MV, nhờ sự giúp đỡ của “ông tiên” điển trai và chiếc điện thoại, cô nàng Lọ Lem đã quên đi nỗi buồn bị mụ dì ghẻ hành hạ và gặp được hoàng tử trong mộng.

Ngoài giai điệu trẻ trung, sôi động và bắt tai, MV còn ghi điểm ở vũ đạo đáng yêu, hài hước. Đảm nhận vai trò đạo diễn là Aiden – người đã đem đến thành công cho MV Hai cô tiên đồng thời là bạn thân của nhóm 365.

vietmusic_nhom-365-tang-fan-nu-mv-chuyen-tinh-lo-lem-nhan-dip-8-3 =
Ảnh: vietmusic.net

Nói về sản phẩm mới nhất, trưởng nhóm Isaac chia sẻ: “MV Selfie – Chuyện tình Lọ Lem vui nhộn và mang màu sắc cổ tích. Thông qua đó, nhóm truyền tải mang thông điệp: ‘Hãy luôn yêu quý bản thân, tự tin trong mọi hoàn cảnh, và khi cần, hãy biết tận dụng những trợ thủ để tìm được hạnh phúc đích thực’”.