Home » Music Videos » Noo Phước Thịnh tặng fan sản phẩm âm nhạc mới

Noo Phước Thịnh tặng fan sản phẩm âm nhạc mới

Sau bao ngày chờ đợi, bom tấn ‘Cause I Love You của Noo Phước Thịnh đã chính thức phát hành.

vietmusic_noo-phuoc-thinh-tang-fan-san-pham-am-nhac-moi

“Cause I Love You” là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Phần MV được đảm nhận bởi ekip quen thuộc của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Được biết, Noo Phước Thịnh lên kế hoạch bắt tay vào việc ghi hình MV này chỉ sau một ngày đăng quang “The Remix”, do nhận được tình cảm quá lớn từ khán giả cho ca khúc mới. Nam ca sĩ hài hước chia sẻ đã “bắt ép” đạo diễn Uyên Thư phải hậu kì thật nhanh để MV có thể ra mắt khán giả sớm nhất.

Khi thưởng thức MV “Cause I Love You”, fan của anh đã không khỏi “xuýt xoa” trước hình tượng đúng chuẩn “soái ca” của Noo Phước Thịnh: đẹp trai, thành đạt, lãng mạn, chu đáo, và đặc biệt là yêu thương người yêu hết lòng. Tuy vậy, chàng “soái ca” chẳng may lại bị người yêu phản bội, và Noo Phước Thịnh đã quyết định phải chia tay bằng cách dựng banner hình ảnh bạn gái tại địa điểm kỉ niệm của cả hai, rồi dùng chính những bằng chứng phản bội để nói lời kết thúc cho mối tình của mình.

vietmusic_noo-phuoc-thinh-tang-fan-san-pham-am-nhac-moi -
Ảnh: vietmusic.net

Cũng giống như rất nhiều sản phẩm âm nhạc trước đây, MV mới của Noo Phước Thịnh được trau chuốt từ các cảnh quay, góc máy, vũ đạo cho đến diễn xuất tự nhiên của chang ca sĩ 27 tuổi, tất cả hứa hẹn tạo nên một bản hit mới trong làng nhạc Việt trong thời gian sắp tới.