Home » Music Videos » Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV Tri kỷ

Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV Tri kỷ

Sau ca khúc Khi người mình yêu khóc, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục gửi đến khán giả một ca khúc do chính anh sáng tác về tình bạn của mình và người bạn gái thân thiết nhiều năm.

vietmusic_phan-manh-quynh-ra-mat-mv-tri-ky
Tri kỷ. Ảnh: vietmusic.net

Ca khúc mang tên Tri kỷ được xem là ca khúc mà Phan Mạnh Quỳnh “viết như không viết” bởi nội dung bài hát cũng chính là những câu chuyện, những kỷ niệm có thật của anh và người bạn tri kỷ của mình suốt 8 năm trời.

MV “Tri kỷ” được quay hình suốt 2 ngày trong thời tiết nắng nóng, nhiệt độ lên đến 42 độ C. Tuy nhiên, Phan Mạnh Quỳnh và tất cả mọi người trong ekip luôn thấy hào hứng, phấn khích để hoàn thành xong MV nhằm ra mắt khán giả vào ngày 4/5 tới đây.

Phan Mạnh Quỳnh cho biết, MV lần này mang hơi hướm Hàn Quốc từ cách tạo hình cho đến góc máy, tone màu mang đến sự trẻ trung hơn so với sự già dặn trong các MV trước đây. Một Phan Mạnh Quỳnh trong “Tri kỷ” hoàn toàn đổi khác, mới mẻ, hài hước “hút” người hâm mộ.

vietmusic_phan-manh-quynh-ra-mat-mv-tri-ky -
Ảnh: vietmusic.net

Trong các MV trước, diễn xuất của Phan Mạnh Quỳnh được nhận xét còn hơi ngượng ngùng, khớp trước các tình huống xảy ra. Lần này, MV thực hiện thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Giọng ca 26 tuổi chia sẻ anh không cần diễn mà chỉ cần gửi gắm những kỷ niệm, câu chuyện về người bạn thân khác phái.