Home » Music Videos » Rev. for TEENZ ra mắt Việt Nam bằng MV “ngọt mà chua chua mà ngọt”

Rev. for TEENZ ra mắt Việt Nam bằng MV “ngọt mà chua chua mà ngọt”

Với sự phát triển không ngừng của Việt Nam, mới đây nhất, công ty quản lý của Rev. from DVL – một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Nhật Bản, đã quyết định thành lập nhóm nhỏ với tên gọi Rev. for TEENZ cho hoạt động tại thị trường Việt Nam.

vietmusic_Rev. for TEENZ-ra-mat-viet-nam-bang-mv-ngot-ma-chua-chua-ma-ngot
Rev. for TEENZ. Ảnh: vietmusic.net

Rev. for TEENZ chào sân thị trường Việt Nam bằng MV “ngọt mà chua chua mà ngọt” vào ngày 27/04 vừa qua. MV mang hình ảnh trong sáng, trẻ trung và tươi vui, gần gũi với lứa tuổi học trò.

“Khi hát ca khúc “ngọt mà chua, chua mà ngọt”, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ Việt Nam về tinh thần không ngại vượt qua khó khăn, luôn luôn sống trong hiện tại và hết mình. Mặc dù, trong cuộc sống, sẽ có những giây phút mà chúng ta vấp ngã. Một mục tiêu khác của chúng tôi đó là làm cầu nối giữa các bạn trẻ Việt Nam và các bạn trẻ Nhật Bản” – Chia sẻ từ Rev. for TEENZ.

Trong MV, Rev. for TEENZ hướng đến những đối tượng khán giả tuổi ô mai bằng cách khuyến khích và truyền cảm hứng đối với những ai cảm thấy tuyệt vọng mỗi khi vấp ngã. Họ cũng sẽ biểu diễn những điệu nhảy dễ thương, vui vẻ và náo nhiệt theo giai điệu bài hát “ngọt mà chua chua mà ngọt”

vietmusic_Rev. for TEENZ-ra-mat-viet-nam-bang-mv-ngot-ma-chua-chua-ma-ngot -
Ảnh: vietmusic.net

Rev. for Teenz có 4 thành viên gồm Nagisa Shinomiya, Yukina Hashimoto, Miho Akiyama, Airi Ikematsu đều trong độ tuổi từ 17 đến 20.