Home » Music Videos » Selana Gomez buồn bã trong MV The heart wants what it wants

Selana Gomez buồn bã trong MV The heart wants what it wants

Mới đây, sau một thời gian dài “mai danh ẩn tích”, Selena đã phát hành MV mới mang tên The Heart Wants What It Wants – ca khúc trích từ album For You sắp ra mắt của Selena. Đây là ca khúc trữ tình với ca từ da diết nói đến sự cô đơn, đau khổ của một cô gái vừa chia tay bạn trai, do chính Selena sáng tác.

Những lời chia sẻ, tâm sự: “Khi bước lên sân khấu và nghĩ về… Tôi biết mình hiểu anh ấy. Tôi hiểu trái tim anh ấy và tôi biết những gì anh ấy sẽ không làm để khiến tôi tổn thương. Nhưng tôi không nhận ra sự tự tin và cảm giác tuyệt vời về bản thân ấy lại tan biến hết chỉ bởi 1 điều. Bởi cái gì đó rất ngu ngốc. Rồi anh làm em cảm thấy phát điên, cứ như đó là lỗi của em. Em đã rất đau đớn” được cho là ám chỉ về lần chia tay gần đây của cô nàng và Justin Bieber.

vietmusic_Selana Gomez-buon-ba-trong-mv-The heart wants what it wants
The heart wants what it wants. Ảnh : vietmusic.net

Selena chia sẻ không xác nhận nhưng chia sẻ, Bieber chính là người đầu tiên nghe cô hát và anh rất cảm động trước giai điệu bài hát: “Anh ấy nghĩ đó là một ca khúc tuyệt vời. Tôi nghĩ anh ấy đã có một chút ghen tị với anh chàng trong MV này. Thành thực mà nói, âm nhạc là sự giãi bày cảm xúc. Lời trái tim của cô gái cũng là tâm trạng của nhiều người khác”.

vietmusic_Selana Gomez-buon-ba-trong-mv-The heart wants what it wants -
Ảnh : vietmusic.net

Ca khúc The Heart Wants What It Wants có những đoạn đầy thổn thức: “Chiếc giường trở nên lạnh lẽo vì anh không còn ở bên/ Tương lai của chúng ta sao quá mờ mịt/ Nhưng em không thể sống cho đến khi anh gọi/ Em sẽ đặt cược trái tim mình/ Em lưu lại lời khuyên của anh nhưng em sẽ không nghe/ Anh có thể đúng nhưng em không quan tâm/ Có hàng triệu lý do vì sao em nên rời xa anh/ Nhưng trái tim muốn những gì nó muốn…”.