Home » Music Videos » Taylor Swift ra mắt MV Out Of The Woods

Taylor Swift ra mắt MV Out Of The Woods

Thông qua chương trình chào năm mới của Mỹ có tên Dick Clark’s New Years Rockin’ Eve, MV Out of the Woods của Taylor Swift đã chính thức được phát hành. MV này được thực hiện bởi đạo diễn quen thuộc, từng nhiều lần hợp tác với Taylor Swift: Joseph Kahn.

vietmusic_Taylor Swift-ra-mat-mv-Out Of The Woods
Những hình ảnh trong MV Out Of The Woods. Ảnh: vietmusic.net

Ca khúc là đĩa đơn thứ 6 trong album 1989 từng lọt vào top 10 bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Nội dung bài hát được Taylor hé lộ kể về một mối quan hệ mong manh, dễ vỡ. Truyền thông và người hâm mộ ngầm hiểu nữ ca sĩ ám chỉ đến chuyện tình chóng vánh của Taylor và bạn trai cũ Harry Styles.

Mở đầu MV là cảnh Taylor Swift đứng trước biển, đằng sau là những ngọn cây từ từ mọc lên trên bãi cát. Những hình ảnh tiếp theo là cảnh nữ ca sĩ bị đàn sói đuổi trong rừng. MV gây ấn tượng bởi cảnh quay thiên nhiên hùng vĩ trong mùa đông cùng với hiệu ứng kỹ xảo tạo nên khung cảnh cổ tích sống động.

vietmusic_Taylor Swift-ra-mat-mv-Out Of The Woods -
Ảnh: vietmusic.net

Ở đoạn cuối của MV bắt gặp hình ảnh Taylor Swift tìm thấy chính bản thân mình cùng câu nói trích từ 1989 World Tour Live: “Mất anh ta, nhưng cô ấy lại tìm thấy chính mình”, đó là một thông điệp vô cùng ý nghĩa đúng không nhỉ? Chia tay thì đúng là buồn thật đấy, nhưng những cuộc tình ấy sẽ giúp chúng ta trở thành một con người mạnh mẽ hơn, luôn sẵn sàng chiến đấu để tìm thấy hạnh phúc thật sự trong cuộc sống.