Home » Music Videos » Thành viên Tiffany của SNSD ra mắt MV I Just Wanna Dance

Thành viên Tiffany của SNSD ra mắt MV I Just Wanna Dance

Cách đây ít phút, SM Entertainment đã phát hành MV debut của thành viên SNSD Tiffany với tựa đề I Just Wanna Dance. Đúng như tên gọi, bài hát là sự pha trộn dance electro-pop và chút không gian âm nhạc của thập niên 80 với hình ảnh tươi sáng, đáng yêu đặc trưng của Tiffany.

vietmusic_thanh-vien-Tiffany-cua-snsd-ra-mat-mv-I Just Wanna Dance
Tiffany. Ảnh: vietmusic.net

Những thành tích mà I Just Wanna Dance đã dành được sau chưa đầy một ngày ra mắt cụ thể là #2 Melon, #1 Genie, #1 Mnet, #1 Bugs, #1 Olleh, #1 Naver, #1 Soribada, #2 Monkey3, No.1 Itunes trên 13 quốc gia và No.20 Itunes Mỹ. Đây được cho là một trong những thành tích khá tốt với lượng điểm digital cao bất ngờ khiến kế hoạch quảng bá và dành cúp cho I Just Wanna Dance trên các sân khấu âm nhạc tại Hàn Quốc càng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.

Cùng với đó, Showcase giới thiệu album của Tiffany được trực tiếp trên ứng dụng smartphone cũng thu về con số người xem kỷ lục. Cư dân mạng cũng dành rất nhiều lời khen ngợi và chúc mừng kiều nữ của SNSD với mini album đầu tay.

vietmusic_thanh-vien-Tiffany-cua-snsd-ra-mat-mv-I Just Wanna Dance -
Ảnh: vietmusic.net

Tiffany là thành viên thứ hai của SNSD ra mắt solo sau Taeyeon, dĩ nhiên cô cũng rất được mong đợi bởi đông đảo Kpop fan. Sở hữu chất giọng trầm ấn tượng, Tiffany chứng minh được tài năng ca hát của cô thông qua những bản OST mà mình thể hiện. Trong mini album lần này, cô nàng mắt cười cũng khiến fan nể phục bởi khả năng sáng tác thông qua ca khúc “What Do I Do”.