Home » Music Videos » Trọng Hiếu Idol ra mắt MV “Step on you”

Trọng Hiếu Idol ra mắt MV “Step on you”

Thừa thắng xông lên sau hàng loạt các hoạt động nổi bật và ghi được dấu ấn nhất định trong lòng công chúng, vừa qua quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu tiếp tục cho ra mắt đĩa đơn mới với tựa đề Bước đến bên em (Step to you).

vietmusic_trong-hieu-idol-ra-mat-mv-Step on you
Step on you. Ảnh: vietmusic.net

Với chất liệu âm nhạc funky sôi động kết hợp với ca từ chân thực, gần gũi, ca khúc chủ đề chính là bản hit “đo ni đóng giày” mà Khắc Hưng viết riêng cho nam ca sĩ có cả lợi thế giọng hát, vũ đạo và phong cách biểu diễn.

Luôn mong muốn hòa mình vào dòng chảy âm nhạc quốc tế, sự kết hợp giữa Trọng Hiếu Idol và Khắc Hưng là những bước nhằm khẳng định sự thử thách, dám khám phá tài năng bản thân ở thế hệ nghệ sĩ trẻ.

Bên cạnh âm nhạc, phần MV của ca khúc cũng được Trọng Hiếu đầu tư thực hiện hầu hết tại đảo quốc Singapore với những góc quay mới lạ kết hợp cùng kiến trúc hiện đại. Nam ca sĩ thể hiện nhiều pha nhào lộn, bay nhảy, đánh võ gay cấn, cùng những cảnh quay lãng mạn bên cạnh diễn viên Vũ Ngọc Anh.

vietmusic_trong-hieu-idol-ra-mat-mv-Step on you -
Ảnh: vietmusic.net

Sau “Bước đến bên em” (Step to you), Trọng Hiếu đang ấp ủ nhiều dự án mới để giới thiệu với khán giả trong thời gian tới.