Home » Music Videos » Văn Mai Hương ra mắt MV Monalisa

Văn Mai Hương ra mắt MV Monalisa

Văn Mai Hương vừa giới thiệu ca khúc mới và music video “Mona Lisa” đến bạn yên nhạc vào chiều 10/12/2015 sau nhiều ngày tháng rơi vào trầm cảm.

vietmusic_van-mai-huong-ra-mat-mv-Monalisa
Văn Mai Hương tươi tắn trong buổi họp báo ra mắt MV Monalisa. Ảnh: vietmusic.net

MV Mona Lisa là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Văn Mai Hương sau thành công của single MV Ngày gần anh phát hành năm 2014. Ngoài phần âm nhạc được chú trọng hàng đầu, phần hình ảnh, nội dung của music video mới cũng được Văn Mai Hương và ê kíp quan tâm, đầu tư kĩ lưỡng.

Mona Lisa là sáng tác mới nhất mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành tặng riêng cho Văn Mai Hương. Chia sẻ về quá trình sáng tác của bài hát, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho biết: “Cảm hứng sáng tác ca khúc Mona Lisa đến rất tình cờ. Khi tôi xem một bộ hình của Văn Mai Hương trên một tờ tạp chí, tôi đã liên tưởng ngay đến Mona Lisa vì cả hai đều có điểm chung là lạnh lùng, bí hiểm nhưng đầy cuốn hút. Khi tìm được ý tưởng để sáng tác, tôi đã viết bài Mona Lisa ngay trong đêm và gửi bản demo cho nhạc sĩ Huy Tuấn nghe thử. Sau đó, tôi rất vui vì nhạc sĩ Huy Tuấn dành cho tôi nhiều lời khen ngợi và lựa chọn ca khúc này để Văn Mai Hương thể hiện trong sản phẩm mới”.

vietmusic_van-mai-huong-ra-mat-mv-Monalisa -
Ảnh: vietmusic.net

Để đầu tư cho dự án này, Văn Mai Hương cho biết đã phải tự mình chi trên dưới 1 tỉ đồng mà không phụ thuộc vào bất cứ nhà tài trợ nào. Đây được xem như quyết định đầy táo bạo của nữ ca sĩ, nhằm mang tới một sản phẩm chất lượng ưng ý và tốt nhất dành cho khán giả.