Home » New Release » Album mới của Mr Đàm tưởng nhớ về nhạc sĩ Thanh Tùng

Album mới của Mr Đàm tưởng nhớ về nhạc sĩ Thanh Tùng

Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album “Tình Không Biên Giới” gồm 5 ca khúc nổi tiếng và ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng.

vietmusic_album-moi-cua-mr-dam-tuong-nho-ve-nhac-si-thanh-tung
Ảnh: vietmusic.net

Album Tình không biên giới tập hợp 5 ca khúc nổi tiếng và ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi nói về nhạc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng: Cám ơn mùa thu, Lời tỏ tình của mùa xuân, Ngôi sao cô đơn, Tình không biên giới và Vĩnh biệt mùa hè. Các ca khúc được làm mới về phần nhạc, Đàm Vĩnh Hưng hát theo cách cảm nhận riêng của mình. “Tuy nhiên những bài hát sẽ vẫn giữ được cái hồn, tinh thần vốn có trong các bài hát của nhạc sĩ Thanh Tùng”, Mr Đàm chia sẻ.

Nói về quyết định thực hiện album này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết từ khi học cấp 2, mặc dù chưa biết nhạc sĩ Thanh Tùng là ai nhưng anh đã được nghe các ca khúc của ông như Câu chuyện nhỏ của tôi hay Lời tỏ tình của mùa xuân qua giọng hát của ca sĩ Ngọc Bích… Khi mới chập chững bước vào nghề hát, vì không muốn bị trùng lắp với các ca sĩ khác nên anh đã bắt đầu tìm đến những bài nhạc ít người hát của nhạc sĩ Thanh Tùng ở thời điểm đó để biểu diễn tại các tụ điểm, quán bar như: Một mình, Tình không biên giới…

vietmusic_album-moi-cua-mr-dam-tuong-nho-ve-nhac-si-thanh-tung -
Ảnh: vietmusic.net

Đàm Vĩnh Hưng cho biết từ khi học cấp hai, dù chưa biết nhạc sĩ Thanh Tùng là ai, anh đã được nghe các ca khúc của ông như Câu chuyện nhỏ của tôi hay Lời tỏ tình của mùa xuân… Khi mới chập chững vào nghề, vì không muốn trùng lặp với các giọng ca khác, anh tìm đến những bài nhạc ít người thể hiện của nhạc sĩ Thanh Tùng thời điểm đó. Năm ca khúc trong album gắn liền với quãng thời gian đi hát lót của anh, điều này mang đến cho anh cảm xúc thú vị sau hơn 15 năm trải nghiệm nhiều thể thoại nhạc khác nhau.