Home » New Release » Ca sĩ hải ngoại Cam Thơ giới thiệu CD Xin Thời Gian Ngừng Trôi

Ca sĩ hải ngoại Cam Thơ giới thiệu CD Xin Thời Gian Ngừng Trôi

Tối Thứ Sáu, 19 Tháng Mười Hai, đêm ra mắt CD “Xin Thời Gian Ngừng Trôi” của ca sĩ Cam Thơ, sẽ được bắt đầu lúc 8 giờ, tại rạp Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst Street, Fountain Valley, CA 92708.

“Xin thời gian ngừng trôi” đánh dấu sự trở lại, và là món quà chị tự thưởng cho bản thân nhân ngày chị chào đời. Ca hát là một giấc mộng dài, mà có thể chừng ấy năm, Cam Thơ chưa bao giờ thôi đồng vọng.

vietmusic_ca-si-hai-ngoai-cam-tho-gioi-thieu-cs-xin-thoi-gian-ngung-troi
Ca sĩ hải ngoại Cam Thơ. Ảnh : vietmusic.net

CD chủ yếu gồm những ca khúc nhạc Pháp, Nhật lời Việt nhẹ nhàng, sang trọng. Trong đó, Cam Thơ chọn ca khúc “Anh thì không” để thực hiện MV với sự tham gia của các người em diễn viên Triệu An, Mai Thảo, Lucas Hoàng. Cam Thơ cho biết.

Bằng giọng hát ngọt trào, sâu lắng của mình, nữ ca sĩ Cam Thơ đã chinh phục được trái tim của khán giả cũng như hội đồng ban giám khảo để mang về giải nhất từ cuộc thi Tiếng hát Truyền hình năm 1991. Từ giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình, cô đã bắt đầu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp và tham gia vào nhóm nhạc Thiên Thanh.

Đến năm 1994 cô chính thức bước lên xe hoa cùng nhạc sĩ Lê Quang. Sau đó, cô tập trung toàn bộ thời gian của mình để vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình nên những hoạt động nghệ thuật của nữ ca sĩ Cam Thơ cũng thưa thớt dần. Đến năm 2012, cô bắt đầu qua Mỹ để hoạt động nghệ thuật.

vietmusic_ca-si-hai-ngoai-cam-tho-gioi-thieu-cs-xin-thoi-gian-ngung-troi -
Ảnh : vietmusic.net

Tuy chỉ mới bước vào làng ca nhạc hải ngoại không lâu, nhưng tiếng hát Cam Thơ đã mau chóng chinh phục được khán giả, cô được khá nhiều bầu sô khắp nơi chú ý, mời tham gia nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ, khắp nơi trên toàn nước Mỹ.

Mười ca khúc bao gồm Anh Thì Không, Chuyện Tình Không Suy Tư, Chìa Khóa Tình Yêu, Em Về Nào Có Hay, Đừng Xa Em, Lại Gần Hôn Em, Tàn Tro, Trời Còn Làm Mưa Mãi, Chờ Phone Của Anh, Xin Thời Gian Ngừng Trôi.