Home » New Release » Chi Pu​ ra mắt MV nhạc phim Yêu

Chi Pu​ ra mắt MV nhạc phim Yêu

Hơn một tuần sau ngày sản phẩm điện ảnh mà Chi Pu đảm nhận vai nữ chính – Yêu – ra mắt báo giới, nữ diễn viên giới thiệu MV Stay with me, ca khúc chủ đạo trong phim do cô trình bày.

vietmusic_chi-pu-ra-mat-mv-nhac-phim-yeu
Hình ảnh trong MV Stay with me. Ảnh: vietmusic.net

Đây là một sáng tác của Kai Đinh tặng riêng cho Chi Pu, có giai điệu nhẹ nhàng phù hợp chất giọng​ ​của nữ diễn viên.​ ​Lời bài hát tựa như nội dung của bộ phim với những lời tâm sự của cô gái trẻ về trong mối quan hệ tình cảm đầy thử thách khiến mỗi người phải đưa ra sự lựa chọn cho bản thân.

M​V do Việt Max đạo diễn, có bối cảnh ​đơn giản nhưng vẫn tôn lên n​hững khung hình ​đậm chất điện ảnh. T​rong MV, ​C​hi Pu xuất hiện bên khung cửa sổ ngập nắng, viết những dòng nhật ký và chìm trong suy nghĩ về câu chuyện của chính mình. Những cảnh quay trong phim Yêu được lồng ghép khéo léo, dẫn dắt người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. MV cũng gây ấn tượng với cảnh Chi Pu trải lòng qua những phím đàn piano cùng giọng hát da diết…

vietmusic_chi-pu-ra-mat-mv-nhac-phim-yeu -
Ảnh: vietmusic.net

Chi Pu chia sẻ: “MV là kỷ​ niệm đẹp khi lần đầu tôi đóng vai chính trong một phim điện ảnh​. Đây cũng là lần đầu tiên tôi quay MV cho một ca khúc do chính mình thể hiện. Có nhiều bỡ ngỡ khi thể hiện một vai trò mới ngoài diễn xuất, nhưng tôi hy vọng MV cùng ca khúc Stay With Me để lại những cảm xúc đẹp cho​ mọi người”.