Home » New Release » “Kim cương đen” Beyonce ra mắt album Lemonade

“Kim cương đen” Beyonce ra mắt album Lemonade

Bảng xếp hạng album Billboard 200 vừa thông báo, album mới nhất của “kim cương đen” Beyonce mang tên Lemonade đứng đầu tuần này. Có 653.000 album Lemonade được bán ra (trong đó có 485.000 bản là doanh thu thuần, số còn lại là từ dịch vụ streaming).

vietmusic_kim-cuong-den-Beyonce-ra-mat-album-Lemonade
Album Lemonade. Ảnh: vietmusic.net

Việc Beyoncé chọn Tidal để ra mắt sản phẩm mới không quá khó hiểu khi đây là dự án tâm huyết của chồng cô, rapper Jay-Z. Tuy nhiên, giống như với album Beyoncé phát hành hồi năm 2013, nữ ca sĩ khồng hề có bất cứ động thái truyền thông hay quảng bá nào trước khi ra mắt sản phẩm mới.

Album Lemonade gồm 12 ca khúc với sự góp mặt của một số nghệ sĩ khách mời như Kendrick Lamar, Jack White, Weeknd và James Blake. Cùng với việc phát hành album, Beyoncé cũng ra mắt bộ phim tài liệu dài 1 tiếng trên kênh HBO toàn cầu. Bộ phim được mô tả là “một dự án ý tưởng dựa trên cuộc hành trình tự hàn gắn và thấu hiểu bản thân của mọi người phụ nữ”.

vietmusic_kim-cuong-den-Beyonce-ra-mat-album-Lemonade -
Ảnh: vietmusic.net

Cuối tháng tư này, Beyonce sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới Forrmation, dự kiến có 82 show, bắt đầu ngày 27/4 và kết thúc ngày 3/8/2016.