Home » New Release » Lệ Quyên giới thiệu CD nhạc của Vũ Thành An

Lệ Quyên giới thiệu CD nhạc của Vũ Thành An

Thành công khi chuyển hướng sang dòng nhạc xưa, nhạc boléro, mỗi album ra mắt đều được đông đảo công chúng đón nhận. Tháng 11 tới Lệ Quyên sẽ đưa khán giả sống lại cùng những hoài niệm trong 10 nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An qua album Vùng tóc nhớ..

vietmusic_le-quyen-gioi-thieu-cs-cua-vu-thanh-an
Lệ Quyên quyến rũ trong CD Vùng Tóc Nhớ. Ảnh : vietmusic.net

Để phù hợp với nội dung trong album, Lệ Quyên cũng đã thực hiện chùm ảnh theo hơi hướng hoài niệm, cổ điển. Trang phục của Lệ Quyên do nhà thiết kế Hoàng Hải chuẩn bị riêng cho cô. Bên cạnh đó, phần trang điểm của nữ ca sỹ cũng do chuyên gia make-up Hồ Khanh thực hiện.

vietmusic_le-quyen-gioi-thieu-cs-cua-vu-thanh-an -
Ảnh : vietmusic.net

Album lần này mang đầy tính hoài niệm và được thể hiện trên giọng hát đặc trưng đầy tình cảm của cô tạo nên sự quyến rũ và cảm xúc trong từng bài hát. Sự tìm tòi, sáng tạo và không ngừng làm mới bản thân trong âm nhạc và chính điều này đã luôn để lại dấu ấn đặc biệt của Lệ Quyên.

vietmusic_le-quyen-gioi-thieu-cs-cua-vu-thanh-an --
Ảnh : vietmusic.net

Album Vùng tóc nhớ sẽ là sản phẩm tạo nên tiếng vang mới cho giọng hát Lệ Quyên cũng như một trải nghiệm thú vị của khán giả về nhạc Vũ Thành An. Với album Vùng tóc nhớ, Lệ Quyên gần như sử dụng hết tâm sức để cho ra đời sản phẩm âm nhạc được gửi tới từ chính trái tim của Lệ Quyên bằng sự trân trọng đối với những tình khúc của nhạc sỹ Vũ Thành An.

Album “Vùng tóc nhớ” ra mắt vào đầu tháng 11. Lệ Quyên sẽ thực hiện hai đêm nhạc vào ngày 07-08/11 để giới thiệu sản phẩm đến người hâm mộ.