Home » New Release » Phạm Toàn Thắng ra mắt ca khúc “Nắng cực”

Phạm Toàn Thắng ra mắt ca khúc “Nắng cực”

Trời nắng và oi bức có lẽ đang là cảm giác chung của tất cả người Sài Gòn vào những ngày gần đây. Hỡi ôi thời tiết lên đến gần 40 độ, cảm giác bước chân ra khỏi nhà là phát ngộp và chỉ muốn tìm đến ngay một chỗ mát mẻ nào đó để tránh nắng, tránh nóng.

vietmusic_pham-toan-thang-ra-mat-ca-khuc-nang-cuc
Phạm Toàn Thắng. Ảnh: vietmusic.net

Và có lẽ như cũng đang đồng cảm với nỗi khổ ấy nên mới đây, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng – chủ nhân của hàng loạt bài “hit” như Bốn chữ lắm, Chạy mưa, Chuyện của mùa đông, Dấu mưa,… đã cho ra đời một bài hát để “giải tỏa” những bức bối của người Sài Gòn bằng bài hát có tên gọi… Nắng Cực.

Nắng cực là ca khúc khá độc đáo và mang dấu ấn đặc biệt của Phạm Toàn Thắng kể từ sau hit Bốn chứ lắm được Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi thể hiện cách đây 2 năm. Nếu như trước đây, nhạc sĩ trẻ này sử dụng làn điệu hò, câu chuyện dân gian làm chất liệu đưa vào một bản nhạc đại chúng thì lần này, anh kết hợp giữa âm nhạc phương tây (R&B và Urban) cùng với cải lương đậm đặc văn hóa Việt Nam.

Phạm Toàn Thắng nói: “Tôi cảm thấy thú vị nên bắt tay vào sáng tác ca khúc Nắng cực. Khác với bài hát Chạy mưa trước đây, mang nhiều tâm sự và lớp nghĩa thì bài hát lần này tôi muốn nó nhẹ nhàng hơn và quậy phá một chút”.

vietmusic_pham-toan-thang-ra-mat-ca-khuc-nang-cuc -
Những phản ứng của mọi người về bài hát Nắng Cực này. Ảnh: vietmusic.net

Phiên bản chưa hoàn chỉnh có sự góp giọng của Phạm Toàn Thắng và nhạc sĩ Cao Bá Hưng đang tạo nên cơn sốt trên mạng. Hiện tại, anh và ê-kíp của mình đang thực hiện phiên bản hoàn chỉnh của ca khúc với chất lượng và có nhiều yếu tố bất ngờ hơn.