Home » New Release » Quế Vân giới thiệu album online Đường tình đôi ngã

Quế Vân giới thiệu album online Đường tình đôi ngã

Mới đây, Quế Vân bất ngờ giới thiệu đến khán giả album nhạc trữ tình mang chủ đề Đường Tình Đôi Ngã tập hợp những ca khúc nhạc trữ tình nổi tiếng, đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ.

vietmusic_que-van-gioi-thieu-album-online-duong-tinh-doi-nga
Album online Đường tình đôi ngã. Ảnh: vietmusic.net

‘Đường tình đôi ngã’ tập hợp 5 ca khúc nhạc trữ tình nổi tiếng, đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ như: Đường tình đôi ngã, Tình lỡ, Ai khổ vì ai, Đêm vũ trường, Chuyện tình không suy tư được Quế Vân chọn phối lại theo phong cách trẻ trung hơn nhưng vẫn giữ được tính chất của phiên bản gốc.

Quế Vân chia sẻ: ‘Tôi yêu thích những ca khúc trữ tình nổi tiếng nên khi quyết định thực hiện album này, tôi quyết định làm mới lại bản phối, cũng như cách hát vì muốn chia sẻ với những khán giả trẻ hiện nay nhưng vẫn tôn trọng phần nguyên bản đã quá hay của những tuyệt phẩm này. Tôi hy vọng một phần nào đó sẽ mang những ca khúc nhạc xưa đến gần với khán giả trẻ’.

vietmusic_que-van-gioi-thieu-album-online-duong-tinh-doi-nga -
Ảnh: vietmusic.net

Album Đường tình đôi ngã được Quế Vân lên ý tưởng từ năm ngoái, đặc biệt khi thu âm bài hát Ai khổ vì ai, cô nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, vì bận rộn với công việc kinh doanh nên nữ ca sĩ tạm gác lại dự án. Sau chuyện ồn ào với danh hài Trường Giang, giọng ca 33 tuổi mang nhiều tâm trạng đồng cảm, nhờ đó, sản phẩm được hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Bản thân Quế Vân cũng bất ngờ khi có thể hoàn thành album lần này. Cô bày tỏ: “Khi hát tôi mang cảm xúc chân thật mà mình từng trải qua với Trường Giang vào từng nốt nhạc, ca từ. Nhờ đó các bản phối mang nhiều cảm xúc hơn”.