Home » New Release » Send My Love của Adele khiến fan đứng ngồi không yên

Send My Love của Adele khiến fan đứng ngồi không yên

Hình ảnh cover cùng teaser MV tuy khá đơn giản của ‘Send My Love’ không thể nào làm nguôi sự trông đợi mỏi mòn của các fans hâm mộ cô nàng Adele.

vietmusic_Send My Love-cua-adele-khien-fan-dung-ngoi-khong-yen
Send My Love. Ảnh: vietmusic.net

Single mới nhất của Adele, “Send my love (to your new lover)”, vừa được ra mắt trên các phương tiện thông tin kỹ thuật số ngày 16/5. Và đáng chú ý hơn, video của ca khúc này, đồng sáng tác và sản xuất bởi Max Martin và Shellback, sẽ được chính thức giới thiệu đến công chúng vào đêm trực tiếp lễ trao giải Billboard Music Awards diễn ra vào ngày 22/5 sắp tới.

vietmusic_Send My Love-cua-adele-khien-fan-dung-ngoi-khong-yen -
Ảnh: vietmusic.net

Theo đại diện của Adele, video mới được ghi hình ở Luân Đôn và thực hiện bởi đạo diễn Patrick Daughters. Adele có 8 đề cử tại chương trình trao giải sắp diễn ra. Đoạn video đặc biệt sẽ xuất hiện ở buổi lễ trao giải nhằm tôn vinh màn trình diễn của Meghan Trainor, Rihanna, Ariana Grande, Blake Shelton và Gwen Stefani, Justin Bieber, Celine Dion, DNCE, Fifth Harmony, The Go-Go’s, Demi Lovato, Shawn Mendes, Pink, Britney Spears và Troye Sivan. Ngoài ra, danh ca Madonna cũng sẽ có mặt tại chương trình để tưởng nhớ và vinh danh ca sĩ quá cố Prince.​