Home » New Release » Sự kết hơp ngọt ngào của Hà Anh Tuấn và Phương Linh

Sự kết hơp ngọt ngào của Hà Anh Tuấn và Phương Linh

Cặp song ca đẹp của Vpop – Phương Linh và Hà Anh Tuấn “tái hợp” cùng nhau trong ca khúc mới “Hai giọt nước” vào dịp Valentine 2015.

Hai giọt nước là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Gia với chất nhạc Pop/RnB đầy bay bổng. Ca khúc tôn vinh những cảm xúc yêu đương vừa mạnh mẽ, vừa nồng nàn như phong cách sống của giới trẻ hiện đại. Bên cạnh đó, ca khúc còn là hướng âm nhạc chủ đạo của album song ca thứ ba mà Hà Anh Tuấn và Phương Linh sẽ ra mắt trong thời gian tới.

vietmusic_su-ket-hop-ngot-ngao-cua-ha-anh-tuan-va-phuong-linh
Hà Anh Tuấn và Phương Linh. Ảnh : vietmusic.net

Phương Linh và Hà Anh Tuấn là một trong những cặp song ca đẹp đôi nhất Vpop hiện nay. Xuất hiện lần đầu cùng nhau rong chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006, cặp đôi đã thu hút nhiều sự chú ý và gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Sau hai album Ngày hát đôi (2006) vàAnh yêu em (2011) đạt thành công vang dội, cặp đôi Phương Linh – Hà Anh Tuấn đã cùng nhau “bỏ túi” nhiều ca khúc hit được nhiều khán giả yêu thích như Cơn mưa tình yêu, Thiên đường gọi tên, Qua đêm nay, Đừng quên nhau…

vietmusic_su-ket-hop-ngot-ngao-cua-ha-anh-tuan-va-phuong-linh -
Ảnh : vietmusic.net

Hà Anh Tuấn cho biết, cả hai làm việc với nhau khá nhiều lần nên việc thu âm cho ca khúc không gặp trở ngại gì. Họ đặt cảm xúc giống như hai người yêu nhau để thể hiện bài hát này.

Single “Hai giọt nước” là sản phẩm khởi động cho dự án âm nhạc chung của cả hai trong năm 2015.