Home » New Release » Thiều Bảo Trang khoe dáng chuẩn trong single mới

Thiều Bảo Trang khoe dáng chuẩn trong single mới

Single thứ 3 cũng như 2 single đầu đều do chính cô nàng sáng tác mang tên “Sợ tình phôi pha”, bởi hình tượng ca sĩ – nhạc sĩ là hướng đi của Thiều Bảo Trang. Như vậy chỉ trong 2 tháng, Thiều Bảo Trang tràn đầy năng lượng ra mắt liên tục các sản phẩm.

vietmusic_thieu-bao-trang-khoa-dang-chuan-trong-single-moi
Ảnh: vietmusic.net

Ca khúc được Thiều Bảo Trang chấp bút đúng 1 năm trước sau khi xem một bộ phim Hàn Quốc kể về những cảm xúc của cặp đôi sau khi người đàn ông phát hiện mắc ung thư. Để không làm bạn gái tổn thương, anh cố giấu và cố tình gây những hiểu nhầm để chia tay. Sự ra đi của anh khiến cô gái vô cùng đau khổ, tuyệt vọng. Khi biết được sự thật, cô càng oán giận vì không thể bên cạnh anh trước khi ra đi.

Bộ phim này khiến nữ ca sĩ cảm thấy hoang mang, bắt đầu nghĩ về nỗi sợ những yêu thương sẽ mất đi, sợ một ngày người yêu không còn nhớ về tháng ngày mặn nồng, sợ sớm mai thức dậy không còn vòng tay bên cạnh. Chính những nỗi sợ đó khiến cô bị ám ảnh và từ đó viết nên phần lời cho ca khúc.

vietmusic_thieu-bao-trang-khoa-dang-chuan-trong-single-moi -
Ảnh: vietmusic.net

“Tôi nghĩ mọi người sẽ tìm thấy đâu đó những cảm giác từng trải qua. Ai từng yêu sẹ từng sợ mất, yêu càng nhiều, nỗi lo sợ càng lớn. Tôi tin khi thực sự hiểu được giá trị của tình yêu, cả hai sẽ hướng tới 2 chữ “bình yên”. Nếu một ngày không còn bình yên, có lẽ chúng ta sẽ tiếc nuối và mong trở lại ngày tháng hạnh phúc như ban đầu”.