Home » New Release » Thu Phương giới thiệu CD Phía nào đến chân trời

Thu Phương giới thiệu CD Phía nào đến chân trời

Sau lần trở lại đầy cảm xúc với hai MV “Phía nào đến chân trời” và “Những ngày mưa rơi,” ca sĩ Thu Phương tiếp tục ra mắt công chúng yêu nhạc CD Online cùng tên, đúng vào ngày sinh nhật của cô 09/10/2014.


Thu Phương Official MV – Phía nào đến chân trời

Thu Phương tâm sự: “Người phụ nữ đã bước qua những thăng trầm, buồn vui của cuộc sống. Những đắng cay ngọt bùi của tình yêu đủ để họ hiểu được rằng “Đời sống chỉ là một cái bóng bước đi”. Một cái bóng phiêu du giữa đời thực và mộng mị mơ hồ để cảm nhận hết những cô đơn, bơ vơ, những xao động trong tình yêu. Thời gian, đời người cứ thế trôi đi và cuối cùng thấy rằng: “Con người càng mộng ảo càng tha thiết với đời”.

vietmusic_thu-phuong-gioi-thieu-cd-phia-nao-den-chan-troi
Thu Phương. Ảnh : vietmusic.net

Và cứ thế… Cứ tha thiết với cuộc đời, cứ mộng mơ kiếm tìm hạnh phúc. Dù vẫn biết hạnh phúc như những khoảnh khắc, giấc mộng rồi cũng vội vàng vụt tan.

Và giờ đây chúng ta, những người phụ nữ vẫn cứ rong ruổi cùng những giấc mơ, giấc mơ tìm thấy “Phía Nào Đến Chân Trời “

42 năm kể từ khi cất lên những rung cảm đầu tiên, Phương gửi tới quý vị những bản tình ấy như lời hát ru đời và cũng là tự hát ru mình”.

vietmusic_thu-phuong-gioi-thieu-cd-phia-nao-den-chan-troi -
Ảnh : vietmusic.net

Ca khúc mở đầu album là Hai chúng ta có ý nghĩa đặc biệt đối với nữ ca sĩ. Đó là lời nhắn nhủ dù cách xa, con người chỉ cần tình yêu và niềm tin thì sẽ luôn tìm thấy nhau. Bài hát này cùng ca khúc chủ đề album đều là sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh dành cho giọng hát Thu Phương.

Ngoài Phía nào đến chân trời và Hai chúng ta, trong album lần này, Thu Phương vẫn thể hiện những ca khúc quen thuộc như Thuyền giấy, Cô gái đến từ hôm qua, Trở về dòng sông tuổi thơ… Tuy vậy, tất cả đều được phối lại nhằm thể thiện những góc nhìn mới của Thu Phương về tình yêu, thân phận và nỗi buồn.