Home » New Release » Trung Quân Idol tung single mới Vì mất đi ánh mặt trời

Trung Quân Idol tung single mới Vì mất đi ánh mặt trời

“Vì mất đi ánh mặt trời” là một bài hát mới mà tác giả trẻ Đặng Tuấn Phong gửi gắm cho ca sĩ Trung Quân (Idol), được sáng tác dựa trên chuyện tình yêu có thật.

Với giai điệu trầm buồn, nhẹ nhàng, êm ả và có chút da diết, quyến luyến, Vì mất đi ánh mặt trời của tác giả Đặng Tuấn Phong đã được Trung Quân thể hiện ấn tượng với giọng hát đầy nội lực và cảm xúc trong đêm liveshow Bài hát yêu thích diễn ra vào 07/12/2014 tại cung Văn Hóa Hữu Nghị (Hà Nội). Đây được dự đoán sẽ là một trong những ca khúc hit mới của chàng ca sĩ “Thánh mưa”.

vietmusic_trung-quan-idol-tung-single-moi-vi-mat-di-anh-mat-troi
Vì mất đi ánh mặt trời. Ảnh : vietmusic.net

Hiện Trung Quân đang thực hiện những cảnh quay đẹp cho MV “ Vì mất đi ánh mặt trời”. Bật mí với khán giả, anh chàng hé lộ trong MV sẽ có những cảnh quay lãng mạn. Trung Quân thực hiện quay MV ở Vũng Tàu. Điểm đặc biệt trong MV này là anh chàng Trung Quân chỉ hát chứ không lấn sân diễn viên nữa.

Single lần này của Trung Quân còn được gây chú ý bởi ảnh cover vẽ tay với nhiều ẩn ý. Trung Quân hào hứng chia sẻ: “Thực ra không chỉ cover single của “Vì mất đi ánh mặt trời” mà tất cả các single trước đây và sau này của Quân sẽ đi theo phong cách vẽ minh hoạ như vậy. Mong các bạn sẽ thích!”

vietmusic_trung-quan-idol-tung-single-moi-vi-mat-di-anh-mat-troi -
Ảnh : vietmusic.net

Ảnh bìa ca khúc ” Vì mất đi ánh mặt trời ” của Trung Quân được thể hiện bởi họa sĩ Phú Khánh. Hình ảnh này nhận được nhiều người khen ngợi của khán giả nhờ sự thu hút, bí ẩn. Được biết, tất cả các single trước đây và sau này của Trung Quân sẽ đi theo phong cách vẽ minh hoạ như vậy. Anh cũng mượn hình ảnh chú thiên nga đen để nói lên thông điệp: “mất người yêu cũng như mất đi mặt trời, ko còn ánh sáng thì thiên nga trắng cũng bị nhuộm đen”.