Home » New Release » Trung Tâm Asia giới thiệu CD thánh ca ‘Nguồn Sáng Linh Thiêng’

Trung Tâm Asia giới thiệu CD thánh ca ‘Nguồn Sáng Linh Thiêng’

Ngoài việc là một ca sĩ mới tại Trung Tâm Asia, Lê Quốc Tuấn còn là một giọng hát phục vụ Chúa tại hội thánh mà anh đang thờ phượng. Đến với Vietmusic.net, anh chia sẻ về cuộc sống của mình cũng như đăc biệt về một CD nhạc thánh ca mà anh đã thực hiện mang tên “Nguồn Sáng Linh Thiêng”.


Ca sĩ Lê Quốc Tuấn và CD “Nguồn Sáng Linh Thiêng”

CD thánh ca đầu tiên của ca sĩ Lê Quốc Tuấn với 10 bài suy niệm dành cho những giây phút tâm tư lắng đọng. Giai điệu tuyệt đẹp và hài hòa của bài “Trải qua mọi đời” (In Every Age của Janèt Sullivan Whitaker) sẽ khiến bạn chìm đắm trong những suy tư an bình. Hay bài “Dâng và Xin” (These Alone Are Enough của Dan Schutte), dựa trên lời nguyện “Suscipe” của thánh I-nhã, sẽ có thể khiến cho những tâm hồn khô khan nhất phải tan chảy.

vietmusic_trung-tam-asia-gioi-thieu-cd-thanh-ca-nguon-anh-sang-thieng-lieng
CD thánh ca Nguồn Sáng Linh Thiêng. Ảnh : vietmusic.net

Lê Quốc Tuấn chọn cách thể hiện các ca khúc một cách chân phương, không quá kĩ thuật. Chính điều này đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho CD, đưa người nghe đến chiều sâu bí ẩn và hơi hướng linh thiêng, được khơi cảm hứng từ những giai điệu thanh thoát, mở ra một không gian âm nhạc tĩnh lặng, tạo cảm hứng, sự lạc quan và bình yên cho tâm hồn.

Vì tâm huyết với tác phẩm đầu tay của mình, nên Lê Quốc Tuấn chăm chút thật kỹ lưỡng phần biên tập trong từng bài khi thể hiện, sự nối tiếp nhau và ngưng nghỉ trong từng ca khúc, mời người hát cùng, hay giọng bè điểm xuyết vào bài hát… Khán giả dễ dàng nhận ra mỗi ca khúc tựa như những đóa hoa tươi thắm nhiều sắc hương được người thực hiện kính dâng lên Thiên Chúa và Đức Mẹ với tất cả lòng tri ân qua lời ca tiếng hát thiết tha của mình.

vietmusic_trung-tam-asia-gioi-thieu-cd-thanh-ca-nguon-anh-sang-thieng-lieng -
Ca sĩ Lê Quốc Tuấn . Ảnh : vietmusic.net

CD Thánh ca “Nguồn Sáng Linh Thiêng” là một album cá nhân đầu tiên của ca sĩ trẻ Lê Quốc Tuấn (anh là ca sĩ độc quyền của trung tâm Asia Entertainment, xuất hiện từ DVD 69 với nhạc phẩm Anh Là Ai của Việt Khang). Album này do trung tâm Asia Entertainment đại diện phát hành trong cộng đồng Việt Nam và nhà sản xuất Hoa Kỳ Oregon Catholic Press gọi tắt là OCP phát hành trong cộng đồng Hoa Kỳ, Canada…