Home » Sao Việt » Ca sĩ Anh Tú nhóm quả dưa hấu có con với vợ thứ 4

Ca sĩ Anh Tú nhóm quả dưa hấu có con với vợ thứ 4

Ca sĩ Anh Tú (còn gọi là Tú Dưa) – cựu thành viên Quả Dưa Hấu vừa chia sẻ, bà xã anh đã sinh một bé trai lúc 20h ngày 04/09/2014 tại Bệnh viện Quân đội 108, Hà Nội. Con trai anh lúc chào đời nặng 3,6 kg, trông rất bụ bẫm, đáng yêu và được anh gọi là Susu. Vợ của Anh Tú – ca sĩ Lam Trang khỏe mạnh sau cuộc “vượt cạn”.

vietmusic_ca-si-anh-tu-nhom-qua-dua-hau-co-con-voi-nguoi-vo-thu-4
Bé Su Su. Ảnh : vietmusic.net

Anh Tú và Lam Trang đám cưới hồi đầu 3/2014 tại một nhà hàng sang trọng của thủ đô. Bà xã anh sinh năm 1987, từng tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Cô có ngoại hình bắt mắt cùng giọng hát hay nhưng chưa ghi được dấu ấn trong nhạc Việt. Cách đây vài năm, Anh Tú – Lam Trang kéo nhau vào Sài Gòn phát triển sự nghiệp nhưng không mấy thành công. Hồi đầu 2013, họ trở về Hà Nội để sống gần gia đình và tiếp tục ca hát. Khi Lam Trang công khai quan hệ yêu đương với Anh Tú, cô chịu nhiều áp lực từ gia đình và dư luận dù họ đã yêu nhau hơn 5 năm.

Trước khi đến với Lam Trang, Anh Tú đã trải qua 3 lần “đò”. Trong đó có một lần anh chưa làm đám cưới nhưng có con gái với người yêu.

vietmusic_ca-si-anh-tu-nhom-qua-dua-hau-co-con-voi-nguoi-vo-thu-4 -
Anh Tú và bà xã Lam Trang. Ảnh : vietmusic.net

Anh Tú nổi tiếng là một người thương và rất chiều chuộng vợ, trong giai đoạn vợ có bầu anh dành hết thời gian để ở bên cạnh vợ. Rất nhiều người hâm mộ đã vào trang cá nhân và chúc mừng gia đình Anh Tú có thêm thành viên mới.