Home » Sao Việt » Ca sĩ Pha Lê bị tố giật chồng người mẫu Dương Yến Ngọc

Ca sĩ Pha Lê bị tố giật chồng người mẫu Dương Yến Ngọc

Sau quãng thời gian dài vắng bóng trong giới showbiz, Dương Yến Ngọc bất ngờ lên trang cá nhân chia sẻ về người đàn ông thứ 2 của mình và tố cáo chồng qua lại với bạn thân của cô – nữ ca sĩ Pha Lê khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Cựu người mẫu cho biết, nữ ca sĩ này và chồng cô đã bắt đầu nảy sinh mối quan hệ lén lút từ khi cô mang bầu đứa con thứ hai. Bằng chứng là những tin nhắn qua lại giữa hai người đã bị Dương Yến Ngọc phát hiện và cô cũng đã cảnh cáo chồng 3 lần về mối quan hệ bất chính này nhưng hai người vẫn tiếp tục. Vì vậy mà Dương Yến Ngọc cho biết, cô muốn chọn ly hôn để giải thoát cho cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình.

vietmusic_ca-si-pha-le-bi-to-giat-chong-nguoi-mau-duong-yen-ngoc
Ca sĩ Pha Lê. Ảnh : vietmusic.net

Về phía chồng của Dương Yến Ngọc, ngay sau khi biết vợ mình chia sẻ những chuyện riêng tư trên báo chí, anh cũng đã lên tiếng và phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Pha Lê. Tuy vậy, anh vẫn xin lỗi vợ mình vì đã vô tình gây ra sự hiểu lầm không mong muốn và còn khuyên ngăn Dương Yến Ngọc nên bình tĩnh để cùng nhau giải quyết vấn đề, tránh gây ảnh hưởng đến người thân, bạn bè.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Pha Lê – người được Dương Yến Ngọc cho là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình của mình cũng đã có những động thái phản ứng trước những thông tin này. Liên lạc với Pha Lê, nữ ca sĩ cho biết, những gì cô muốn nói đều đã được chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, trong nội dung viết trên trang cá nhân, Pha Lê thẳng thắn chia sẻ: “Mình nghĩ nói như thế là đã đủ rồi nhỉ?… Chuyện gia đình họ sẽ phải tự đóng cửa bảo nhau, mình vốn dĩ không liên quan mà bị lôi ra nên có hơi bức xúc tí, thành thật xin lỗi tất cả các bạn đã bị cuốn theo câu chuyện này mà quên mất hôm nay là ngày ra album mới của mình…”.

vietmusic_ca-si-pha-le-bi-to-giat-chong-nguoi-mau-duong-yen-ngoc -
Vợ chồng Dương Yến Ngọc

Giọng ca người Hải Phòng thẳng thắn cho biết, nếu muốn dựa vào scandal, cô đã không quá mất công sức và tiền bạc để đầu tư một MV lớn như MV Bán. Pha Lê nghẹn ngào: “Toàn bộ công sức của cả ê kíp bị một người ngồi nhà đối diện với máy tính phá nát hết. Còn tôi, cứ mở facebook ra là nghe thiên hạ chửi”.

Sau khi sự việc xảy ra, Pha Lê đã 5 lần 7 lượt mời cả hai vợ chồng Dương Yến Ngọc ra gặp để nói chuyện. Thế nhưng, “Dương Yến Ngọc chưa một lần dám ra gặp tôi”. Pha Lê bày tỏ, nếu cô làm sai và là người đi giật chồng, cô sẽ bị đánh te tua và bị chửi bới không ra gì chứ không phải đích thân cô lại phải đi mời người kia ra nói chuyện như vậy.

Pha Lê cũng bức xúc vì bị cho là “thuê giang hồ” để “xử” Dương Yến Ngọc. Theo nữ ca sĩ, cô đã mời Dương Yến Ngọc ra gặp một cách công khai và mời báo chí đến làm chứng. Nếu cô thuê giang hồ, Dương Yến Ngọc hoàn toàn có thể gọi công an đến giải quyết.