Home » Sao Việt » Căp quán quân Vietnam Idol cover ca khúc Chiếc Lá Mùa Đông

Căp quán quân Vietnam Idol cover ca khúc Chiếc Lá Mùa Đông

Ít người biết, ngoài đời hai Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2008 và 2010 là Quốc Thiên, Uyên Linh rất thân thiết với nhau. Họ không chỉ hợp tính cách trong cuộc sống, còn nhiều lần kết hợp ăn ý trên sân khấu. Để một lần nữa khẳng định mối quan hệ này, hai ca sĩ lần đầu thực hiện single chung mang tên Chiếc lá mùa đông.

vietmusic_cap-quan-quan-vietnam-idol-cover-ca-khuc-chiec-la-mua-dong
Ảnh : vietmusic.net

Yêu thích ca khúc nhạc ngoại do nhạc sĩ Khúc Lan viết lời Việt, Quốc Thiên và Uyên Linh đã hoà giọng rất ăn ý trong bản Ballad đầy ngọt ngào và da diết này. Dù đã từng được rất nhiều các ca sĩ trong nước và hải ngoại thể hiện, song “Chiếc lá mùa đông” với phần “song kiếm hợp bích” của hai Quán quân “Vietnam Idol” sẽ mang tới cho khán giả những cảm xúc khác lạ qua một bản phối hoàn toàn mới. Trong những hình ảnh vừa thực hiện, Quốc Thiên khiến cho nhiều khán giả bất ngờ bởi sự phong trần với mái tóc dài ấn tượng.

Nói về cơ duyên và cảm nhận của bản thân, Quốc Thiên chia sẻ rằng: “Với sự kết hợp cùng Uyên Linh lần này, tôi cảm thấy vô cùng thú vị. Uyên Linh là một cô gái cá tính với giọng hát rất lửa. Chỉ sau một lần làm việc chung tôi đã cảm nhận được sức hút của cô ấy và điều đó đã giúp tôi say mê, dành nhiều tâm huyết cho single này”.

vietmusic_cap-quan-quan-vietnam-idol-cover-ca-khuc-chiec-la-mua-dong -
Ảnh : vietmusic.net

Cuối tháng 11, nam ca sĩ “Mong manh tình về” dự định ra mắt album “Tình khúc một thời” gồm những sáng tác của: Trịnh Nam Sơn, Quốc Dũng, Đức Huy. Về phía Uyên Linh, cô cũng đang ấp ủ hoàn thành album đặc biệt, sẽ phát hành số lượng có hạn, dự kiến ra mắt trong tháng 12.