Home » Sao Việt » Chế Linh có dự tính đón tết Việt Nam cùng gia đình

Chế Linh có dự tính đón tết Việt Nam cùng gia đình

Trang tin Vietmusic hôm 13/11/2014 cho hay danh ca hải ngoại Chế Linh tiết lộ sau khi hoàn thành tour diễn xuyên Việt, ông sẽ cùng vợ đón xuân mới ở quê hương để tìm lại cảm giác ngày xưa.

” Mấy mươi năm rồi, tôi chưa có dịp ăn tết tại Việt Nam. Nhưng trong dịp này, tôi sẽ lưu lại Việt Nam ăn tết. Còn việc ca hát hay không sẽ có kế hoạch sau. Cái tết ở nước ngoài thì bà con mình cũng biết rồi, mọi người đâu được tập trung quay quần một nơi ” Chế Linh phát biểu.

vietmusic_che-linh-co-du-tinh-don-tet-viet-nam-cung-gia-dinh
Ảnh : vietmusic.net

“Tết ở xứ người có đầy đủ vật chất đến mấy cũng không bằng xứ mình. Mặc dù cũng có những món ngon vật là và quần áo đẹp nhưng cái vắng thiếu duy nhất ở nước ngoài, hầu như không nhà nào có như bông mai. Hay một vật cũng gần gũi và quen thuộc ở những vùng quê xa xôi như cây niêu. . Tôi sẽ dành thời gian để đi về các vùng quê trên khắp Việt Nam để thăm thú và ngắm nhìn những thay đổi cũng như tận hưởng lại những nếp sống, những phong tục tập quán cổ truyền của dân tộc bao năm xa vắng. ”

vietmusic_che-linh-co-du-tinh-don-tet-viet-nam-cung-gia-dinh -
Ảnh : vietmusic.net

Chế Linh bày tỏ, những gì đang có là những điều quý giá của cuộc đời ông, và đó chính là lý do, động lực để ông luôn luôn cố gắng giữ sức khỏe để có thể tiếp tục về Việt Nam và đi khắp thế giới phục vụ khán giả. Theo sát bên Chế Linh vẫn là người vợ xinh đẹp của ông, không chỉ ở bên chồng với vai trò người vợ, chị còn vừa là trợ lý, vừa là quản lý trong cuộc sống lẫn công việc của chồng.