Home » Sao Việt » Criss Lai xác nhận tin có tình yêu với Hương Giang Idol

Criss Lai xác nhận tin có tình yêu với Hương Giang Idol

Từ Canada, Criss Lai chia sẻ, anh và Hương Giang Idol đã bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò nhau được hơn bốn tháng, từ khi bắt đầu tham gia Cuộc đua kỳ thú. Trong đêm Gala chung kết tại Nhà thi đấu Nguyễn Du cách đây một tuần, bố mẹ Criss đã gặp gỡ Hương Giang lần đầu tiên. Anh dự định Tết năm nay sẽ ra Hà Nội thăm gia đình bạn gái, trong khi Hương Giang đã về quê chàng ở Việt Nam và sang Canada thăm nhà anh. Criss tự hào chia sẻ, bạn bè và họ hàng của anh đều khen Hương Giang xinh và nữ tính.

Mẹ của Criss Lai hiện đang ở Việt Nam, bà cho biết rất bất ngờ khi con trai cùng Hương Giang Idol đã giành được vị trí quán quân. Bản thân bà cho biết chỉ muốn Criss tham gia cho vui và có trải nghiệm chứ không nghĩ con mình sẽ được vào tận chung kết.

vietmusic_Criss Lai-xac-nhan-tin-co-tinh-yeu-voi-huong-giang-idol
Criss Lai và Hương Giang Idol. Ảnh : vietmusic.net

Nói đến Hương Giang Idol, bà Võ Thị Hoa cười tươi nói: “Hương Giang là một cô gái tốt, cô bé là một người phụ nữ lanh lợi, thông minh, tôi phải thừa nhận Hương Giang rất giỏi trong cuộc thi này”.

Bản thân mẹ của Criss chưa nghe thấy việc con trai công khai chuyện yêu Hương Giang Idol với gia đình nhưng nếu chuyện đó là thật bà sẽ luôn ủng hộ con trai.

Hẹn hò đã lâu nhưng vì quan điểm không thích yêu xa của Criss, cả hai vẫn còn ngập ngừng mỗi khi tính đến chuyện tương lai. Thậm chí sau cuộc đua, họ đã nói chuyện chia tay. Dù truyền thông và bạn bè nhiều lần đặt nghi vấn về “người yêu tin đồn”, Hương Giang luôn để ngỏ câu trả lời. Mới đây, nữ ca sĩ còn khẳng định sẽ giữ bí mật về “người ấy” cho đến khi cưới.

vietmusic_Criss Lai-xac-nhan-tin-co-tinh-yeu-voi-huong-giang-idol -
Ảnh : vietmusic.net

Chỉ đến khi Criss Lai về Canada và suy nghĩ kỹ, anh mới xác định rõ ràng mối quan hệ với Hương Giang. Trong lần trở lại Việt Nam này, anh tự tin công khai tình cảm. Criss tin Hương Giang sẽ không giận anh, vì đây là cách khẳng định sự nghiêm túc và tình cảm đã bước qua giai đoạn sâu sắc hơn của hai người.