Home » Sao Việt » Dàn sao thưởng thức bánh kem dát 100 chỉ vàng của Đàm Vĩnh Hưng

Dàn sao thưởng thức bánh kem dát 100 chỉ vàng của Đàm Vĩnh Hưng

Tối 02/10/2014, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 43 tại một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất TP.HCM. Đàm Vĩnh Hưng được biết đến là người coi trọng tiểu tiết. Toàn bộ không gian của buổi tiệc đều được trang trí với hai màu chủ đạo cam và đen theo lựa chọn của chủ nhân.

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã không giấu được niềm hạnh phúc và bất ngờ khi được tặng chiếc bánh sinh nhật dát 100 chỉ vàng in hình 100 con rồng.

vietmusic_dan-sao-thuong-thuc-banh-kem-dat-100-chi-vang-cua-dam-vinh-hung
Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh chiếc bánh kem 100 chỉ vàng. Ảnh : vietmusic.net

Anh nói: “Xin cảm ơn chủ nhân của chiếc bánh kem đặc biệt – người đã gây cho mình cảm giác sốc vì đã dùng 100 con rồng để trải đường cho Hưng bước đi”. Trước đó, khi gửi lời mời những người bạn trong làng giải trí đến tham dự buổi tiệc nhân dịp sinh nhật lần thứ 43 của mình, Đàm Vĩnh Hưng khiến các vị khách mời vô cùng thích thú khi tấm thiệp mời trông giống hệt một chiếc thẻ ATM màu vàng ánh kim rất bắt mắt.

vietmusic_dan-sao-thuong-thuc-banh-kem-dat-100-chi-vang-cua-dam-vinh-hung -
Rất nhiều bạn bè là người nổi tiếng dự tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh : vietmusic.net

Hơn 500 khách mời nghệ sĩ đồng loạt mặc váy áo vàng cam hoặc tông đen đến dạ tiệc mừng tuổi 43 của Đàm Vĩnh Hưng. Luôn thích sự độc và lạ sở thích của mình trong tấm thiệp mời sinh nhật được thiết kế giống thẻ ATM.

vietmusic_dan-sao-thuong-thuc-banh-kem-dat-100-chi-vang-cua-dam-vinh-hung --
Ảnh : vietmusic.net

Nam ca sĩ được tặng một chiếc túi xách LV sang trọng, phù hợp với sở thích của anh. Sau khi chia sẻ cảm xúc của mình trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng đến từng bàn tiệc chụp hình, cảm ơn và nhận lời chúc mừng sinh nhật từ mọi người.

vietmusic_dan-sao-thuong-thuc-banh-kem-dat-100-chi-vang-cua-dam-vinh-hung ---
Đàm Vĩnh Hưng hôn lên má cậu con trai nuôi. Ảnh : vietmusic.net

Nhiều người cho rằng đó là món quà của đại gia Nguyễn Thị Liễu. Nữ đại gia Hà Tĩnh được cho rất thân với ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng. Hồi tháng 08/2013, bà Liễu từng gây xôn xao khi ra tận sân bay đón Đàm Vĩnh Hưng trên chiếc xe Rolls Royce màu trắng. Ngoài ra, người ta còn bắt gặp rất nhiều lần, nữ đại gia này đến xem Mr. Đàm biểu diễn.

vietmusic_dan-sao-thuong-thuc-banh-kem-dat-100-chi-vang-cua-dam-vinh-hung ----
Ảnh : vietmusic.net

Nhiều người cho rằng đó là món quà của đại gia Nguyễn Thị Liễu. Nữ đại gia Hà Tĩnh được cho rất thân với ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng. Hồi tháng 8/2013, bà Liễu từng gây xôn xao khi ra tận sân bay đón Đàm Vĩnh Hưng trên chiếc xe Rolls Royce màu trắng. Ngoài ra, người ta còn bắt gặp rất nhiều lần, nữ đại gia này đến xem Mr. Đàm biểu diễn.