Home » Sao Việt » DJ Oxy “nóng” vì tin đồn hoãn đám cưới với Bằng Cường

DJ Oxy “nóng” vì tin đồn hoãn đám cưới với Bằng Cường

Khi ngày cưới như dự tính đang cận kề, trước lịch diễn tại Canada dài ngày của Bằng Cường, nhiều người đã nghi ngờ đám cưới của DJ Oxy sẽ bị trì hoãn. Thông tin này khiến DJ Oxy bức xúc trên trang cá nhân: “Mình sẽ kiện nơi nào đã đưa ra thông tin hoãn đám cưới của lại. Mình và Bằng Cường chưa hề biết hoãn đám cưới”.

Trước đó khoảng 1 tháng, thông tin nam ca sĩ Bằng Cường nữ DJ tự nhận mình có vòng 1 đẹp nhất Viêt Nam DJ Oxy sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9 này khiến không ít fan bất ngờ.

vietmusic_Dj-oxy-nong-vi-tin-don-hoan-dam-cuoi-voi-bang-cuong
Bức xúc của DJ Oxy. Ảnh : vietmusic.net

Cặp đôi tiết lộ đám cưới sẽ được tổ chức đơn giản tại An Giang, quê của DJ Oxy. Sau khi kết hôn, cả hai sẽ sống và làm việc tại Sài Gòn. Tuy nhiên, nếu đúng như dự kiến, đám cưới của hai người chỉ còn khoảng 3 tuần nữa. Nhưng mới đây, Bằng Cường vừa nhận lời mời lưu diễn nhiều ngày tại Canada bắt đầu từ cuối tuần này.

Điều đó khiến nhiều người đặt ra nghi vấn: Liệu thực sự sẽ có một đám cưới của Bằng Cường và DJ Oxy hay không?

vietmusic_Dj-oxy-nong-vi-tin-don-hoan-dam-cuoi-voi-bang-cuong -
DJ Oxy sẽ tổ chức đám cưới cùng Bằng Cường vào cuối tháng 9. Ảnh : vietmusic.net

Để xóa tan những nghi ngờ về việc hoãn đám cưới, DJ Oxy đã đăng hình ảnh hẹn hò mới nhất của mình, không những thế cô còn tỏ ra khá tình cảm của 2 người: “Lâu quá 2 đứa mình không check in”.

DJ Oxy cho biết, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân chỉ 3 ngày trước khi chụp ảnh. Trước đó, giữa họ xảy ra nhiều mâu thuẫn, thậm chí còn tuyên bố không hợp tác cùng nhau.

Cô chia sẻ quan niệm về đời sống hôn nhân: “Mình nghĩ đám cưới chỉ là hình thức, quan trọng là vợ chồng chung sống cùng nhau như thế nào”.